10+ mẫu bàn ăn dành cho 4 đến 6 thành viên


28/07/2018
Chia sẻ:

Trong không gian phòng bếp, ngoài các vật dụng phục vụ cho quá trình nấu nướng thì có lẽ bộ bàn ăn và vật dụng nội bật hơn cả. Để có bữa ăn ngon ngoài yếu tố về công thức nấu ăn, cách chế biến món ăn.. thì có lẽ không gian xung quanh cũng quyết định không nhỏ đến chất lượng bữa ăn. Không gian phòng ăn rộng rãi, thoáng mát nhiều diện tích, có cây xanh..cũng kích thích cảm giác ngon miệng cho bữa ăn.

Để lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp cho gia đình bạn cần xác định rõ kích thước, diện tích và số người sử dụng hằng ngày. Sau đó bạn cần chọn chất liệu, bạn có thể chọn những bộ bàn ăn bằng gỗ, hoặc nếu bạn thích sự đơn giản, không cầu kỳ, phô trương bạn có thể chọn những bộ bàn ăn bằng sắt thiết kế theo phong cách hiện đại của phương Tây... màu sắc cũng rất quan trọng một bộ bàn ăn đẹp không chỉ thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào hình thức màu sơn bên ngoài, bạn nên chọn những bộ bàn ăn màu sắc đơn giản nhẹ nhàng như màu trắng, vân gỗ, gỗ tự nhiện..

10+ mẫu bàn ăn dành cho 4 đến 6 thành viên sử dụng:

Bộ bàn ăn 1

bộ bàn ăn đẹp

Bộ bàn ăn 2

bộ bàn ăn cao cấp

Bộ bàn ăn 3

bộ bàn đẹp 2018

Bộ bàn ăn 4

bộ bàn ăn sang trọng

Bộ bàn ăn 5

bộ bàn ăn

Bộ bàn ăn 6

bộ bàn ăn

Bộ bàn ăn 7

bộ bàn ăn đẹp

Bộ bàn ăn 8

bộ bàn ăn cao cấpBộ bàn ăn 10

bộ bàn ăn

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bộ bàn ăn vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0968.19.28.21 chúng tôi nhận thiết kế bộ bàn ăn theo mọi yêu cầu.


Bình luận