10 mẫu bàn họp cho không gian rộng


17/05/2018 - Lượt xem: 463
Chia sẻ:

Đối với các công ty, tập đoàn phòng họp luôn có một vài trò quan trọng, nó là nơi trao đổi các vấn đề liên quan đến kế hoạch kinh doanh, định hướng phát triển, họp đại hội cổ đông... Việc bố trí một chiếc bàn họp có kích thước đủ lớn đề đáp ứng yêu cầu là hoàn toàn cần thiết, tuy nhiên tuỳ vào diện tích phòng họp và yêu cầu về thiét kế thẩm mỹ, chất liệu cấu thành sẽ quyết định bạn nên chọn như thế nào?

Hiểu rõ những băn khoăn đó Nội Thất Đẹp Helen giới thiệu tới quý khách hàng 10 mẫu bàn họp dành riêng cho không gian có diện tích lớn.

bàn họp đẳng cấp

bàn họp đẳng cấp

bàn họp đẳng cấp

bàn họp đẳng cấp

bàn họp đẳng cấp

bàn họp

bàn họp

bàn họp đẹp

bàn họp

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn bàn họp:

1. Về kiểu dáng

- Tuỳ theo diện tích phòng họp của mỗi đơn vị mà việc lựa chọn bàn họp sao cho phù hợp tùy thuộc vào mô hình công ty. Các loại bàn họp trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau, tiêu biểu như bàn họp hình vuông, hình Oval, bàn hình chữ U.. hoặc bàn họp nhỏ dùng cho các công ty có diện tích hạn chế.

2. Về màu sắc

- Một bàn họp đẹp phụ thuộc vào kích thước, chất liệu cấu thành sản phẩm. Trong thiết kế sản phẩm nội thất màu sắc là điểm nhấn, yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn họp văn phòng. Trong thiết kế bàn họp văn phòng các màu sắc được dùng phổ biến nhất là các tone màu sáng, nâu, đen.. .những màu sắc tạo cảm giác thân thiện, trang nhã, nhưng thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của công ty.

2. Về chất liệu

- Chất liệu cấu thành sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng, chất lượng có độ bền cao phải đảm bảo yếu tố bền bỉ & chắc chắn. Hiện nay gỗ tự nhiên đang rất khan hiếm, tuy chất lượng cao, bền bỉ và chắc chắn những giá thành một quầy lễ tân thường cao hơn rất nhiều so với bàn họp văn phòng sử dụng chất liệu là gỗ công nghiệp. Ngoài những ưu điểm nổi bật của bàn họp được sản xuất bằng gỗ tự nhiên thì nhược điểm của nó là khó vận chuyển, khó lắp đặt, giá thành cao. Chính vì thế ngày nay chất liệu gỗ thường sử dụng như gỗ công nghiệp MFC, veneer, sơn PU được chọn lựa với giá thành hợp lý nhưng vẫn luôn đem lại sự sang trọng và quyền lực cho bàn họp văn phòng.

Chọn mua bàn họp văn phòng ở đâu?

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bàn họp, tuy nhiên với thế mạnh là đơn vị có xưởng sản xuất nội thất 18 năm đặt tại Đan Phượng, Hà Nội, Nội Thất Đẹp HeLen là nhà sản xuất nội thất phân phối các dòng sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình.. cho nhiều đại lý, showroom nội thất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Quý khách có nhu cầu liên hệ mua sản phẩm  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & giải đáp.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận