10 mẫu bàn họp gỗ công nghiệp cao cấp, sang trọng


27/07/2018 - Lượt xem: 375
Chia sẻ:

Công ty là một tập thể của nhiều cá nhân, mỗi cá nhân trong công ty đóng những vai trò, chức năng, nhiệm vụ khác nhau để tạo thành một tập thể lớn mạnh. Trong một tập thể như vậy việc thống nhất mục tiêu, chiến lược kế hoạch kinh doanh là vô cùng quan trọng, vì vậy mỗi công ty sẽ có thời gian cụ thể trong tuần, trong tháng hay có những cuộc họp đột xuất nhằm đưa các vấn đề, kế hoạch đã đang và sẽ triển khai trong hiện tại và tương lai. Trong phòng họp, bàn họp có yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý của người họp. Vì vậy việc lựa chọn bàn họp sao cho thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại đúng với không gian và môi trường kinh doanh của công ty là vô cùng quan trọng.

Trong bài viết trước chúng tôi có giới thiệu tới các bạn cách chọn bàn họp theo yêu cầu cụ thể. ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu bàn họp hội nghị được sản xuất bằng gỗ công nghiệp cao cấp theo tiêu chuẩn hàng hiệu. Có thể nói sự ra đời của gỗ công nghiệp ảnh hưởng to lớn đến ngành nội thất trên toàn thế giới khi mà gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm.

Ngày nay hầu hết các mẫu bàn họp hội nghị đều sản xuất bằng gỗ công nghiệp, bạn nên hiểu rằng gỗ công nghiệp có chất lượng, thẩm mỹ, độ bền.. không hề thua kém gỗ tự nhiên thậm chí nói về tính thẩm mỹ gỗ công nghiệp hơn hẳn gỗ tự nhiên, điều quan trọng nữa đó là giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Với những ưu điểm kể trên gỗ công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các công trình từ nhà dân, văn phòng, đến các công trình cao tầng, trung tâm thương mại..

Đối với các công ty việc lựa chọn bàn họp sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng, để lựa chọn một chiếc bàn họp phù hợp việc đầu tiên bạn nên đo chính xác kích thước chiều dài, rộng của phòng họp sau đó tính cụ thể số người tối đa tham gia cuộc họp kế đến là lựa chọn màu sắc, chất liệu, hình dáng của bàn họp. Về hình dáng phổ biến với hình Oval, hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Tham khảo thêm bài viết mẫu bàn họp 24 chỗ ngồi.

Sau đây là Top 10 mẫu bàn họp gỗ công nghiệp cao cấp, sang trọng được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn sử dụng.

Mẫu bàn số 1

bàn họp hội nghị

Mẫu bàn số 2

bàn hội nghị

Mẫu bàn số 3

bàn họp sang trọng

Mẫu bàn số 4

bàn hội nghị

Mẫu bàn số 5

bàn họp hội nghị

Mẫu bàn số 6

bàn họp cao cấp

Mẫu bàn số 7

bàn họp lớn

Mẫu bàn số 8

bàn họp đẳng cấp

Mẫu bàn số 9

bàn họp cao cấp

Mẫu bàn số 10

bàn họp cao cấp

Quý khách có nhu cầu đặt mua bàn họp hoặc đặt hàng thiết kế bàn họp theo yêu cầu hãy liên hệ tới số Hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất:


Bình luận