10 mẫu tủ giầy mà bạn không nên bỏ qua


23/03/2019 - Lượt xem: 14
Chia sẻ:

Đã từ lâu tủ giầy luôn là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các thiết kế nội thất, sự tiện lợi, công năng sử dụng sản phẩm này là điều mà chúng ta không phải bàn cãi, nếu như trong nhà bạn gồm nhiều thành viên như bố mẹ, anh chị em.. việc sử dụng giầy, dép một cách bừa bãi mà không có chỗ để nhất định chắc chắn bạn sẽ phải đau đầu về chuyện này. Giải pháp cho bạn đó là tìm mua ngay một chiếc tủ giầy giúp bạn giải quyết những bề bộn trong việc để giầy dép theo ý thích của mỗi người trong gia đình.

Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu tủ giầy thoả sức cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn tủ giầy cũng cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Về thiết kế: Bạn nên chọn những thiết kế hiện đại nhiều công năng sử dụng thay vì sử dụng những thiết kế cầu kỳ mà công năng ít. Bạn nên hiểu ở đây bạn chọn là một chiếc tủ giầy nhiều công năng và tiện nghi khi sử dụng.

Về kích thước: Bạn lựa chọn những chiếc tủ có kích thước phù hợp với vị trí diện tích nơi đặt, ví dụ ở góc nhà, hay sảnh bạn nên đo chính xác kích thước đó để đảm bảo khi mua tủ về sẽ vừa vặn và phù hợp với không gian.

Về màu sắc: Rõ ràng màu sắc có đóng góp rất nhiều vào tổng quan chung của không gian nhà. Nếu chọn tủ giầy màu trắng thì những vết bẩn của giầy, dép có sẵn dễ dàng bám vào để lộ trên tủ gây mất mỹ quan, theo chúng tôi bạn nên sử dụng một chiếc tủ giầy có màu tương đồng với màu của sàn nhà hoặc những chiếc kệ tủ, và chọn những tủ giầy màu tối.

Xem ngay: 60 mẫu tủ giầy mới, hiện đại nhiều công năng

Như vậy để chọn một chiếc tủ giầy phù hợp và đủ công năng sử dụng bạn nên quan tâm đến 3 yếu tố bên trên. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua tủ giầy theo thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất: 0968 19 28 21

Tủ giầy – HL02

tu-giay-dep

Tủ giầy – HL03

mau-tu-giay-dang-cap

Tủ giầy – HL08

tu-giay-dep

Tủ giầy – HL09

tu-giay-2019

Tủ giầy – HL12

tu-giay-dang-cap

Tủ giầy – HL15

mau-tu-gfiay-dang-cap

Tủ giầy – HL17

tu-giay-dang-cap

Tủ giầy – HL49

tu-giay-dep

Tủ giầy – HL32

tu-giay

Tủ giầy – HL32

tu-giay-dang-cap

 

 


Bình luận