10 mẫu tủ quần áo bạn không nên bỏ qua


26/03/2019 - Lượt xem: 10
Chia sẻ:

Tủ quần áo được xem như là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu được đối với bất kỳ ngôi nhà nào, căn hộ, chung cư hay những hộ gia đình….thì tủ quần áo cũng được xem là những vật dụng thông dụng và gần gũi với mọi người, nó giúp cho việc sắp xếp quần áo và những vật dụng khác trong gia đình khác trở nên gọn gàng, ngăn nắp, nhất là những khi bận rộn công việc, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những thứ mình cần.

Công năng của tủ quần áo ngoài chức năng đựng, treo quần áo thì nó còn là vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau song chúng thường được sản phẩm bởi chất liệu chính là gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) và tủ quần áo còn được sản xuất bằng nhựa.

Nếu dạo quanh thị trường nội thất tủ quần áo chắc hẳn bạn đang rất phân vân chưa biết chọn loại tủ nào, theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn phải xác định được nhu cầu xử dụng của bạn, đầu tiên bạn nên xác định không gian vị trí nơi đặt tủ, sau đó bạn lưu ý công năng sử dụng và một điều rất quan trọng đó là bạn nên phải biết rõ bạn cần một chiếc tủ được sản xuất bằng chất liệu gì gỗ công nghiệp hay nhựa, thật ra giá thành 2 tủ quần áo gỗ công nghiệp và tủ quần áo nhựa cũng không chênh nhau nhiều vì nếu muốn sang trong đẹp và có điều kiện kinh tế bạn nên chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp còn muốn đơn giản tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn tủ quần áo nhựa.

Xem thêm: 115 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp, hiện đại cực cao cấp

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 10 mẫu tủ quần áo được ưu chuộng năm 2018 và được Nội Thất Đẹp Helen trực tiếp sản xuất tại 2 xưởng sản xuất tại huyện Đan Phượng và Hoài Đức.

Xem chi tiết: 2 nhà máy sản xuất nội thất hiện đại của Nội Thất Đẹp Helen

Mời các bạn xem 10 mẫu tủ quần áo được khách hàng đánh giá và lựa chọn sử dụng rất nhiều. Bạn đang cần đặt thiết kế mẫu tủ quần áo vui lòng liên hệ hotine: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Tủ quần áo – HL03

tu-quan-ao

Tủ quần áo – HL05

tu-quan-ao

Tủ quần áo – HL08

tu-quan-ao

Tủ quần áo – HL10

tu-quan-ao-dep

Tủ quần áo – HL11

Tủ quần áo – HL02

Tủ quần áo – HL13

tu-quan-ao-dep

Tủ quần áo – HL24

tu-quan-a-dep

Tủ quần áo – HL69

tu-quan-ao-dep

Tủ quần áo – HL73

tu-quan-ao-dep

Tủ quần áo – HL52

tu-quan-ao-dep

Tủ quần áo – HL30

tu-quan-ao-dang-cap

 


Bình luận