2 mẫu thiết kế nội thất chung cư xứng tầm đẳng cấp


03/04/2021 - Lượt xem: 56
Chia sẻ:

Trong rất nhiều loạt bài viết chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn đến dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Nội thất đẹp Helen, cùng nhiều bài viết giới thiệu về các công trình thiết kế, thi công nội thất chúng tôi đã và đang triển khai.

Thiết kế nội thất siêu đẹp chị Hằng, Đống Đa

Thiết kế nội thất căn hộ 75m2 đẹp lung linh

2 mẫu thiết kế được chúng tôi giới thiệu sau đây là hai công trình mới nhất mà chúng tôi đã và đang thi công hoàn thiện, tuy có diện tích khác nhau nhưng nhìn chung từ phong cách đến cách bài trí không khác nhau quá nhiều. Tất cả đều hướng đến sự tối ưu không gian, nâng tầm trải nghiệm và sử dụng các nội thất thông minh, tiện nghi phục vụ một cách tốt nhất cho chính gia chủ.

Mẫu thiết kế 01: Đây là căn hộ có diện tích không lớn phù hợp với gia đình trẻ 4 người có diện tích 75m2, lựa chọn phong cách hiện đại làm phong cách chủ đạo, các đồ nội thất được thiết kế công phu, rất tinh tế, đối với các đồ nội thất trong căn hộ này sử dụng code gỗ công nghiệp cao cấp chống trầy xước cực cao nhằm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Thực tế các đồ nội thất chúng tôi thiết kế đều được bảo hành trên 5 -10 năm.

thiết kế nội thất phòng khách
 

Đối với mẫu này sử dụng gam màu nâu vàng làm chủ đạo từ nội  thất đến màu sofa tất cả hoà quyện vào nhau tạo được sự đẳng cấp, sang trọng cần thiết kế toàn bộ không gian.
 

thiết kế nội thất phòng khách
 

Là một người trung tuổi nên chị ko thích các màu trẻ trung, việc sử dụng màu nâu vàng cho không gian gia đình thêm ấm cúng, yên bình và thư thái hơn, đặc biệt sau một ngày làm việc mệt mỏi được nghỉ ngơi tại ngôi nhà thân thương này thực sự tiếp thêm nguồn năng lượng mới để có thể bắt đầu ngày làm việc với nhiều thử thách.

thiết kế nội thất phòng khách

 

Mẫu thiết kế 02: Đây là mẫu có diện tích lớn, nằm tại một quận nội thành Hà Nội, gia chủ thích sự rộng rãi và có điều kiện tài chính nên việc lựa chọn căn hộ rộng, nằm ngay trung tâm sẽ thuận lợi cho việc di chuyển hơn.
 

thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất phòng khách
 

Vẫn lựa chọn phong cách hiện đại làm kim chỉ nam mang lại sự tối giản cho không gian, nhưng thể hiện sự hiện đại, đẳng cấp của gia chủ. Đây là căn hộ có diện tích rộng nên việc thiết kế và bài trí không khó như các căn có diện tích nhỏ. Đốiv với căn hộ này gia chủ lựa chọn màu trắng, xám làm màu chủ đạo, nhìn qua không gian toát lên sự năng động, hiện đại trái ngược hoàn toàn với mẫu thiết kế 01.
 

thiết kế nội thất phòng ăn

thiết kế nội thất phòng ăn
 

Có thể thấy tuy vẫn lựa chọn phong cách hiện đại làm phương án thiết kế, song việc sử dụng màu sắc, chất liệu nội thất và cách bài trí nói lên sự khác nhau trong ý tưởng và suy nghĩ của mỗi người.


Bình luận