3 cách chọn bàn giám đốc phải làm ngay, nếu bạn muốn có một chiếc bàn làm việc phù hợp


27/02/2021 - Lượt xem: 100
Chia sẻ:

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có những người lãnh đạo, người lèo lái con thuyền đi đến thành công. Tuy nhiên do công việc quá nhiều và bận rộn đôi khi bạn không để tâm đến những yếu tố xung quanh căn phòng làm việc, chiếc bàn làm việc là một ví dụ cụ thể. Có thể ngay lúc đầu bạn không cần một chiếc bàn hoành tráng, đẳng cấp và thuận tiện, thoải mãi nhất khi làm việc tuy nhiên sau một thời gian bạn đã nhầm khi không để tâm kỹ đến các yếu tố cơ bản của một chiếc bàn làm việc hoàn hảo đó là, màu sắc, kích thước, sự linh động thoải mãi khi làm việc..

Xem thêm: Thiết kế bàn giám đốc

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 3 cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn có thể chọn một chiếc bàn làm việc ưng ý và phù hợp với nhu cầu thực tế.

Kích thước và vị trí đặt bàn làm việc

Đây là yếu tố đầu tiên vì bạn cần biết chính xác vị trí đặt bàn trong phòng làm việc từ đó đo chính xác kích thước đặt bàn để biết rõ kích thước bao gồm chiều rộng và dài của chiếc bàn. Nếu không tự đo được bạn cần nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ của đơn vị thiết kế để đảm bảo được kích thước chuẩn và hợp phong thuỷ nhất.

thiết kế bàn làm việc giám đốc

3 cách chọn bàn giám đốc phải làm ngay, nếu bạn muốn có một chiếc bàn làm việc phù hợp

 

Chiếc bàn có diện tích chiều dài và ngang nên để có kích thước phù hợp để bạn có thể làm việc cũng như để các tài liệu cần thiết như hợp đồng, laptop.. lên bàn làm việc mà không mất đi quá nhiều không gian.

Chất liệu gỗ và tính thẩm mỹ

Đối với bàn bạn nên chọn gỗ công nghiệp bởi đây là loại gỗ đã rất thông dụng trong cuộc sống ngày này với quá nhiều ưu điểm mà nó mang lại như chất lượng, dễ dàng thiết kế, sản xuất, vận chuyển dễ dàng.. đặc biệt chúng có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.

mẫu bàn họp cao cấp

Mẫu bàn họp cao cấp

 

Các kiểu bàn cao cấp thường lựa chọn gỗ Laminate, Veneer.. với tính năng trống trầy xước, chống ẩm và có màu sắc, vân của gỗ tự nhiên. Bàn giám đốc gỗ công nghiệp đang có là sự lựa chọn của hầu hết các CEO khó tính nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế sản xuất đẳng cấp

Thiết kế nội thất văn phòng đặc biệt là nội thất phòng giám đốc đòi hỏi đơn vị thiết kế phải là những người giỏi chuyên môn, có sự sáng tạo đa dạng, đã kinh qua nhiều công trình tương tự, có quy trình sản xuất rõ ràng, hơn nữa phải có xưởng sản xuất trực tiếp (“không qua trung gian”). Đối với Nội thất đẹp Helen với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thiết kế, sản xuất nội thất chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều cá nhân và tổ chức trên toàn quốc, để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế phòng làm việc giám đốc, quý vị hãy liên hệ trực tiếp đến holtine: 0968 19 28 21 nhé.

Xem thêm: Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội

 


Bình luận