3 kinh nghiệm sống còn khi chọn mua giường ngủ gỗ


14/01/2021 - Lượt xem: 60
Chia sẻ:

Với rất nhiều các kiểu dáng, chất liệu, xuất xứ cho một chiếc giường ngủ gỗ như hiện nay thì việc lựa chọn không hề dễ dàng chút nào. Nội thất đẹp Helen xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua giường ngủ gỗ công nghiệp bền đẹp lại có tính thẩm mỹ hoàn hảo, giá thành hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của đại đa số người sử dụng.

1. Về mẫu mã, kiểu dáng

Giường ngủ gỗ phải phù hợp với nội thất chung của phòng ngủ. Nếu như không gian phòng ngủ có các đồ nội thất gia đình khác như bàn phấn, tủ quần áo, tủ đầu giường mang dáng dấp cổ điển thì tất nhiên một chiếc giường gỗ mang phong cách hiện đại sẽ khó hợp với không gian nội thất xung quanh nó.

3 kinh nghiệm sống còn khi chọn mua giường ngủ gỗ

3 kinh nghiệm sống còn khi chọn mua giường ngủ gỗ

 

Hiện nay, người tiêu dùng nhất là các cặp vợ chồng trẻ có xu hướng lựa chọn giường ngủ có thiết kế đơn giản, hiện đại. Những thiết kế kiểu này ít các chi tiết chạm khắc cầu kỳ nên vệ sinh cho giường gỗ dễ dàng hơn. Thêm nữa, họ thường thích những sản phẩm tốt và giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, các nhà thiết kế và sản xuất giường ngủ gỗ cung cấp thêm dịch vụ thiết kế giường ngủ bằng gỗ theo yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng.

2. Về kích thước

Kích thước giường là một trong những yếu tố đáng lưu tâm, thậm chí liên quan cả đến phong thủy giường ngủ. Kể cả không gian phòng ngủ của bạn có nhỏ thì giường ngủ gia đình kích thước tối thiểu cũng nên là 2000 x 1800 (mm).

3 kinh nghiệm sống còn khi chọn mua giường ngủ gỗ

Nếu phòng có khoảng diện tích lớn hơn bạn có thể chọn giường ngủ rộng rãi để cho con nhỏ có thể ngủ cùng bố mẹ mà không bị chật. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là việc sở hữu một chiếc giường với kích thước vượt chuẩn đồng nghĩa với việc bạn phải đặt làm riêng ga, đệm cho vừa kích thước giường ngủ.

3. Lựa chọn gỗ phù hợp với nhu cầu

Kết cấu của giường ngủ gỗ là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn nên kiểm tra trước khi chọn mua sản phẩm ưng ý:

Xem xét và kiểm tra kết cấu giường có chắc chắn, an toàn khi sử dụng không.

Chất lượng gỗ có phải hoàn toàn chĩnh hãng 100%, có bị nứt nẻ gì không..

Màu sơn gỗ có đẹp và có mùi không. Nếu bạn không biết quá nhiều về chọn mua loại gỗ thì có thể yêu cầu nhân viên viết cam kết là loại gỗ bạn cần mua đúng 100%.

Chú ý khi mua giường cần phải xem kỹ các ốc vít có đảm bảo chắc chắn, vạt giường có độ bền cao khi dùng lực mạnh… Nên hỏi kỹ nơi bán về thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn thiết kế giường ngủ bằng gỗ công nghiệp.


Bình luận