Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

3 lưu ý khi thi công nội thất văn phòng


23/11/2021 - Lượt xem: 34
Chia sẻ:

Những lưu ý khi thi công nội thất văn phòng dành cho các bạn chưa nắm rõ hoặc chưa có kinh nghiệm đi thuê đơn vị thi công nội thất văn phòng cho công ty của mình. Để tránh phát sinh chi phí hay một số việc phát sinh trong quá trình thi công chúng tôi sẽ có một vài lưu ý khi bạn thi công nội thất văn phòng.

Đối với thiết kế và thi công nội thất thường sẽ được chia ra làm 2 phần việc rõ ràng như sau:

1. Thiết kế: Đây là công việc đầu tiên của bạn là tìm được một đơn vị thiết kế mẫu 3D, 2D cho văn phòng, khi các kiến trúc sư diễn hoạ được mô hình 3D để bạn có thể hình dung văn phòng của mình thế nào, các sản phẩm nội thất, hay các décor trang trí được đặt ở đâu, đã hợp lý chưa.. nếu chưa bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

văn phòng xanh đẹp

2. Phần thi công: Khi đã làm xong 3D nghĩa là bạn đã đi được 1/3 chặng đường rồi đó, việc tiếp theo là bạn cần ký hợp đồng thi công, trong thi công sẽ có nhiều vấn đề hơn, nhiều việc mà đáng lẽ nếu bạn làm riêng biệt từng phần sẽ cần từng nhóm thợ đúng chuyên môn đảm nhận nhự thợ điện nước thì chuyên xử lý điện nước, thợ thạch cao thì chuyên làm thạch cao, thợ lắp đặt nội thất thì chuyên nội thất, thợ đá thì chỉ làm đá.. nếu như vậy chúng ta sẽ rất mất thời gian, công sức và tiền bạc, việc chúng ta cần làm là phải tìm đơn vị thi công trọn gói từ A-Z các bạn chỉ việc nghiệm thu và thanh toán các khoản phí trong hợp đồng việc còn lại do đơn vị thi công lo và đảm nhận hết.

Vậy những lưu nào trong quá trình thi công được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số lưu ý như sau:

1. Chọn đơn vị thi công trọn gói: Việc chọn đơn vị thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức hơn nữa lựa chọn này sẽ giúp bạn đồng bộ trong quá trình hoàn thiện hơn đem lại sự an tâm cho bạn. Trước khi ký hợp đồng hãy xem chi tiết các hạng mục mà đơn vị thi công ký kết với bạn, các điều khoản, chi phí phát sinh.. nếu có. Để khi vào thi công thực tế bạn không phải bỡ ngõ hay lo lắng nữa.

2. Lựa chọn đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm: Công trình chỉ hoàn thành và đúng tiến độ khi nhà thầu có đủ năng lực và kinh nghiệm thi công vì thế hãy tìm và chọn đúng đơn vị bạn ký kết, trước hết hãy tìm hiểu các công trình họ đã triển khai, năng lực triển khai, kinh nghiệm và quy mô..

văn phòng xanh đẹp

3. Đúng tiến độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp: Chỉ những đơn vị chuyên nghiệp mới có tác phong làm việc đúng thời gian và chuẩn theo những cam kết trong hợp đồng. Khi làm việc với những đơn vị này bạn sẽ không phải lo về chất lượng công trình cũng như thời gian tiến độ dự án, việc của bạn chỉ chờ nghiệm thu và bàn giao công trình.

Trên đây là một số lưu ý khi thi công nội thất văn phòng, các bạn cần tư vấn thêm và chi tiết hơn về nội thất văn phòng vui lòng liên hệ đến hotine: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


Bình luận

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ
gọi lại ngay sau 5 phút.

Gửi thất bại

Hoặc

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

HeLen HỗTrợ

0968 192 821