3 mẫu bàn giám đốc cực sang trọng


01/08/2020 - Lượt xem: 52
Chia sẻ:

Nhiều bài viết chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những giới thiệu về các mẫu thiết kế bàn giám đốc, với phòng cách đa dạng, hiện đại được thể hiện bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 mẫu bàn giám đốc cực sang trọng đã được chúng tôi thi công tới khách hàng trong thời gian vừa qua, hãy cùng chúng tôi nhìn lại 3 mẫu bàn này, hoặc bạn cần thiết kế bàn giám đốc, phòng làm việc giám đốc theo yêu cầu hãy liên hệ tới hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!

Bàn giám đốc gỗ Veneer 01: Đây là mẫu bàn cao cấp, được thiết kế một cách tinh sảo, cực kỳ sắc nét và đẹp, sử dụng màu cánh dán làm chủ đạo, đây là một màu trầm ấm, toát lên sự sang trọng, quyền uy đối với vị trí lãnh đạo. Thiết kế bao gồm 1 bàn chính và 2 tủ phụ là nơi bạn có thể dễ dàng để các tài liệu, hồ sơ, hợp đồng.

mẫu bàn giám đốc cực sang

Mẫu bàn giám đốc cực "Sang"

 

Lối thiết kế hiện đại, tối giản nhất sự thoải mãi khi làm việc nhằm nâng cao chất lượng công việc. Phía sau chiếc bàn là hệ tủ tài liệu, ốp tường nhìn rất chất, đây thực sự là mẫu thiết kế đẹp, đẳng cấp các chất liệu đều sử dụng gỗ veneer cao cấp mang lại sự sang trọng nhất định cho sếp:

Bàn giám đốc gỗ Veneer 02: Lại một mẫu bàn quá đẹp thực sự đẹp bởi phong cách hiện đại, khác biệt hoàn toàn với các mẫu bàn có trên thị trường với 1 bàn chính và 2 hộc tủ đựng tài liệu, hồ sơ. Sử dụng tone màu nâu vân gỗ làm màu chủ đạo, thực sự mẫu này chúng tôi rất ấn tượng sau khi hoàn thành thi công chủ đầu tư thực sự rất hài lòng và đã đặt lại chúng tôi nhiều sản phẩm nội thất khác ngoài phòng giám đốc.

mẫu bàn giám đốc cực sang

Mẫu bàn giám đốc gỗ Veneer

 

Sự sang trọng đúng là có thừa trong mẫu này, sư kết hợp hài hoà màu sắc và không gian xung quanh đã toát lên được sự đẳng cấp, sang trọng của căn phòng này.

Bàn giám đốc gỗ Veneer 03: Một mẫu bàn thực sự ấn tượng nữa nhìn qua ta có cảm giác như sử dụng hoàn toàn gỗ tự nhiên, tuy nhiên với mẫu thiết kế này đã sử dụng gỗ công nghiệp, nhìn mẫu này thực sự rất đẹp và đẳng cấp. Hãy cùng chiêm ngưỡng phòng làm việc giám đốc này mọi người nhé!

Mẫu bàn giám đốc 03

 


Bình luận