3 mẫu bàn họp mới thi công, Sếp khó tính đến mấy cũng chốt liền


12/08/2019 - Lượt xem: 112
Chia sẻ:

Khi bạn đến làm việc ở một doanh nghiệp lớn thường hay bắt đầu từ quầy lễ tân rồi đến phòng họp. Nhìn vào phòng họp một doanh nghiệp bạn đã có thể đánh giá được phong cách làm việc, sự uy tín cũng như hình ảnh, tiềm năng của doanh nghiệp đó. Đối với những công ty lớn chiếc bàn họp có thể ví như những chiến binh lợi hại bởi ở đó thường xuyên diễn ra những buổi họp quan trọng, những thương vụ đàm phán tiến tới ký kết những hợp đồng tiền tỷ cho công ty.

Với kinh nghiệm 19 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Nội thất văn phòng cao cấp,  Nội thất đẹp Helen – tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ có trụ sở tại Hà Nội đã thi công lắp đặt không biết bao nhiêu cái bàn họp hoành tráng, sang trọng trên khắp cả nước. Trong bài viết này Nội thất đẹp Helen xin chia sẻ 3 mẫu bàn họp mới thi công trong tháng 6/2019 để quý vị cùng tham khảo.

https://noithatdephelen.com/ban-hop

Điện thoại liên hệ: 0968 19 28 21 – 0866 623 559

1. Bàn họp công ty Việt Mỹ

Bàn họp công ty Việt Mỹ

Bàn họp công ty Việt Mỹ

Bàn họp công ty Việt Mỹ

Bàn họp công ty Việt Mỹ

Bàn được cấu tạo bởi gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu từ Malaysia, bề mặt hoàn thiện Laminate cao cấp chống trầy xước. Đây là chiếc bàn họp sang trọng, đẳng cấp và không thể tìm được loại chất liệu nào cao cấp hơn nữa. Với những chiếc bàn họp này các đơn vị thi công nhỏ lẻ, các công ty lớn mà không chuyên nghiệp cũng không thể sản xuất nổi. Bạn chắc chắn phải tìm đến các đơn vị đã từng thi công những chiếc bàn họp hội nghị cao cấp và có hình ảnh thực tế đã thi công để đặt hàng thì mới yên tâm được. Thiết kế và thi công là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau chứ không phải cứ có mẫu là ra được sản phẩm như ý.

2. Bàn họp công ty cổ phần năng lượng Việt Nam

Bàn họp công ty cổ phần năng lượng Việt Nam

Bàn họp công ty cổ phần năng lượng Việt Nam

Bàn họp công ty cổ phần năng lượng Việt Nam

Bàn có kích thước D6500*R2000*H800, được cấu tạo bởi gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu Thái Lan, bề mặt hoàn thiện Veneer, sơn phủ PU cao cấp 3 lớp. Đây là chiếc bàn họp cực kỳ sang trọng, được chủ đầu tư mong đợi và rất hài lòng bởi nó thỏa mãn đủ các điều kiện mà chủ đầu tư đưa ra. Trước đó đã có một vài công ty thử sức cùng toàn bộ nội thất văn phòng của công ty này nhưng không thuyết phục được chủ đầu tư bởi mẫu mã cũng như phương án thi công quá đơn điệu, mong manh.

3. Bàn họp tập đoàn Việt Nguyễn

Bàn họp tập đoàn Việt Nguyễn

Bàn họp tập đoàn Việt Nguyễn

Bàn được cấu tạo bởi gỗ Melamine cao cấp chống ẩm chống trầy xước, dành cho văn phòng tư vấn du học nên màu sắc chú trọng sự nhẹ nhàng, tươi trẻ. Với những dự án đầu tư vừa phải thì những chiếc bàn như thế này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một số chi phí cần thiết. Mặc dù giá thành rẻ hơn Laminate hoặc Veneer song chiếc bàn này vẫn đáp ứng được các tiêu chí như: Bền, đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Nếu công ty bạn có một ông Sếp kỹ tính, ưa sự hoành tráng thì bạn nên mừng nhé. Thường những nhà lãnh đạo chỉn chu, quan tâm xây dựng nơi làm việc đàng hoàng bề thế chính là những nhà lãnh đạo có tầm nhìn vĩ mô, họ thực sự có tâm huyết và muốn gắn bó lâu dài để phát triển công ty. Và khi bạn được làm việc dưới quyền một ông Sếp như vậy chắc chắn tương lại của bạn rồi sẽ tươi sáng. Bạn đừng lo sợ trước những đòi hỏi kỹ lưỡng của Sếp nhé, hãy yên tâm gọi điện cho chúng tôi khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến Nội thất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những thiết kế và sản phẩm hoàn thiện cực kỳ đẳng cấp, phong cách làm việc chuyên nghiệp và hết sức dễ thương nữa.

noi-that-dep-helen

Văn phòng làm việc của công ty tại 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

noi-that-dep-helen

Xưởng sản xuất trực tiếp trên 3000m2 của công ty tại Hà Nội

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội thất đẹp Helen
Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Gần ngã Tư Trôi, Đan Phượng, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Điện thoại: 0968 19 28 21 – 0866 623 559


Bình luận