3 tiêu chuẩn Vàng trong thiết kế bàn họp văn phòng cao cấp 2020


08/08/2020 - Lượt xem: 59
Chia sẻ:

Phòng họp là căn phòng đặc biệt và không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp, hay các cơ quan đoàn thế nào. Là địa điểm diễn ra các cuộc họp, thảo luận.. nhằm đưa ra các quyết sách, định hướng..của một tổ chức, doanh nghiệp. Vì tầm quan trọng như vậy nên việc tiên quyết là phải thiết kế một phòng hợp phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.

Trong các phòng họp thì món đồ nội thất quan trọng nhất chính là bàn họp, bàn họp được thiết kế như thế nào? Màu sắc, kích thước ra làm sao? Hãy cũng chúng tôi xem xét 3 tiêu chuẩn vàng trong thiết kế bàn họp văn phòng cao cấp 2020 nhé.

1. Lựa chọn phong cách thiết kế: Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu bàn họp như bàn họp hình vuông, hình oval, hình tròn, đây là các kiểu bàn phổ biến nhất được đa số khách hàng sử dụng. Trong thiết kế bàn họp văn phòng lớn phong cách hình vuông, hình oval thường được sử dụng nhất, các bàn họp thiết kế theo hình thức này phù hợp với doanh nghiệp lớn, có diện tích phòng hợp từ 20 đến cả trăm người cùng họp.

bàn họp hình oval

Bàn họp hình Oval

 

Đối với những doanh nghiệp nhỏ bàn tròn là sự lựa chọn hàng đầu, đây là kiểu bàn vừa tiết kiệm diện tích vừa thể hiện sự thoải mãi, cởi mở không phân biệt cấp trên với cấp dưới. Bàn phù hợp với doanh nghiệp nhỏ từ 5 - 10 người họp cùng lúc.

bàn họp hình vuông chân sắt

Bàn họp hình vuông chân sắt

 

2. Lựa chọn chất liệu gỗ: Sau khi đã thống nhất được kiểu dáng thiết kế, kích thước độ dài của bàn việc còn lại lựa chọn chất liệu gỗ để sản phẩm. Nếu như bạn là doanh nghiệp lớn, kinh phí không phải là vấn đề lớn thì chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp như Laminate hay Veneer là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn, với chất liệu này chiếc bàn thiết kế lên sẽ cực sang trọng, đẳng cấp. Tuy là gỗ công nghiệp nhưng đây là gỗ cao cấp nên luôn chống ẩm, trầy xước, sơn PU 3 lớp đảm bảo sản phẩm luôn sắc nét và bền đẹp.

bàn họp gỗ laminata

Bàn họp sử dụng gỗ công nghiệp Laminate cao cấp

 

bàn họp hình vuông

Bàn họp sử dụng gỗ công nghiệp Veneer cao cấp

 

Còn đối với doanh nghiệp nhỏ, chi phí giới hạn bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp thông thường. Như vậy tuỳ vào trường hợp kinh phí của doanh nghiệp để lựa chọn phương án sao cho phù hợp nhất.

3. Màu sắc và phong thuỷ: Lựa chọn màu sắc luôn luôn là vấn đề quan trọng của bất kỳ sản phẩm nội thất nào, bàn họp cũng không ngoại lệ, màu sắc phù hợp, bắt mắt mới thể hiện hết độ sang chảnh, đẳng cấp của sản phẩm. Các màu sử dụng phổ biến trong thiết kế bàn họp là màu nâu, màu vân gỗ.. Ngoài màu sắc yếu tố phong thuỷ khi lắp đặt bàn cũng rất quan trọng, việc này bạn cần sự tư vấn kỹ lưỡng của đơn vị sản xuất để có vị trí đặt bàn đẹp, và hợp phong thuỷ nhất.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bàn họp văn phòng

 

Trên đây là 3 tiêu chuẩn vàng trong thiết kế bàn họp văn phòng cao cấp 2020. Bạn là doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm đơn vị sản xuất thiết kế bàn họp theo yêu cầu vui lòng liên hệ tới hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận