3 xu hướng thiết kế nội thất năm 2020


09/10/2019 - Lượt xem: 197
Chia sẻ:

Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn luôn thay đổi, cả về những phong cách và quan niệm về cái đẹp. Và các xu hướng nội thất cũng bởi vậy mà thay đổi theo những quan điểm của con người, của nghệ thuật. Ngoài những thiết kế cố điển, tân cổ điển các xu hướng hiện đại đang ngày là sự lựa chọn hàng đầu cho những thiết kế nội thất.

1. Xu hướng nội thất gỗ màu gỗ tự nhiên

Những năm gần đây, nội thất gỗ mang màu sắc của những loại gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, gỗ óc chó, gõ đỏ,… đang ngày càng được ưa chuộng và vẫn không dừng lại ở đó, trong một vài năm tiếp theo, chúng tiếp tục thống trị trong không gian nội thất của nhiều hộ gia đình.

3 xu hướng thiết kế nội thất năm 2020

Nội thất màu gỗ tự nhiên được yêu thích vì chúng mang đến cảm giác thân thiện, sự gần gũi với con người bởi gỗ đã gắn bó với con người từ bao đời này, bây giờ vẫn vậy và sau này vẫn thế.

Hơn nữa, những màu gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tạo hóa, hài hòa và tinh tế, tạo sự dễ chịu cho không gian của ngôi nhà.

2. Xu hướng nội thất gỗ kết hợp

Trong không gian nội thất hiện đại của mỗi gia đình, những món đồ nội thất kết hợp như vách ngăn kết hợp với kệ TV, giá sách kết hợp kệ TV, tủ quần áo kết hợp với kệ trang trí,… là những món đồ không thể thiếu.

tu-bep-thong-minh

Chúng kết hợp lại với nhau để giúp tiết kiệm diện tích, tạo 1 không gian nội thất khoa học và bắt mắt hơn.

3. Xu hướng nội thất gỗ thông minh

Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay, bất kể đồ vật nào cũng được gắn với chữ “thông minh”. Vậy những món đồ nội thất thông minh là gì?

Những món đồ nội thất thông minh là những đồ nội thất mà chúng thực hiện nhiều hơn 1 chức năng của mình, giúp nâng cao giá trị sử dụng của chính bản thân món đồ đó và tạo được sự tiện nghi cho người sử dụng.

Những đồ nội thất gỗ thông minh có thể kể đến như giường ngủ thông minh, giá sách thông minh, tủ quần áo thông minh, tủ bếp thông minh,…

Nội thất thông minh giúp căn hộ của bạn trở nên thật linh hoạt trong mọi không gian, vừa có thể làm phòng khách lại cũng có thể chính là không gian phòng ngủ.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế nội thất trong vài ba năm tới. Nhưng nói gì đi chăng nữa thì xu hướng hiện đại với những món đồ nội thất thông minh đang dần là sự lựa chọn của đại đa số người dân.

 


Bình luận