4 yếu tố quyết định giá thành đồ nội thất


23/05/2018 - Lượt xem: 503
Chia sẻ:

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế, thu nhập bình quân đầu người đã tăng lên đáng kể, đời sống người dân dần được cải thiện. Khi không còn phải lo đến cái ăn thì nhu cầu về nhà ở, về những tiện nghi hữu ích trong sinh hoạt lại là vấn đề được đặt lên hàng đầu và nội thất luôn được quan tâm hơn hết. Đối với mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan đơn vị khi tài chính khá giả việc mua sắm, trang bị hết sức đơn giản có thể ví dễ như trở bàn tay.

Nhưng khi tài chính chưa cho phép chúng ta bắt buộc phải tính toán chi phí, lựa chọn mua sắm sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Nội thất đẹp HeLen là đơn vị tư vấn, thiết kế và đã trực tiếp sản xuất hàng nghìn công trình xin chia sẻ 4 yếu tố quyết định đến giá thành đồ nội thất để giúp khách hàng có sự lựa chọn thông thái nhất.

Xem thêm:

Thiết kế bàn họp theo yêu cầu
Hướng dẫn chọn quầy lễ tân

1. Chất liệu gỗ: Trên thị trường hiện nay mặt hàng gỗ khá đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên gỗ công nghiệp vẫn được lựa chọn nhiều hơn tất cả bởi gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm, giá thành lại rất cao. Gỗ công nghiệp hiện nay được thay thế gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Nếu lựa chọn loại gỗ chống ẩm, có chất lượng thì độ bền trong quá trình sử dụng có thể từ 20 năm trở lên. Gỗ chất lượng là gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu và do những đơn vị có uy tín phân phối, giá thành tương đối hợp lý chứ không bèo bọt.

2. Phong cách sản phẩm: Đối với những sản phẩm bày bán sẵn hoặc hàng sản xuất đại trà công thợ để làm ra một sản phẩm sẽ ít và thấp hơn so với công thợ sản xuất những đồ nội thất theo thiết kế từng chiếc. Hàng thiết kế được thiết kế tỉ mỉ, thi công đơn chiếc, mỗi công trình một kiểu dáng khác nhau. Ngược lại hàng đại trà sẽ có thiết kế giống nhau, một mẫu mã có thể được bày bán nhiều năm liền kể cả những thương hiệu lớn. Vì thế nếu chúng ta muốn đồ đẹp, không đụng hàng thì nên lựa chọn thiết kế riêng và chắc chắn giá thành phải cao hơn các sản phẩm bán sẵn.

3. Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm nội thất được thiết kế đẹp, được lựa chọn gỗ tốt nếu được sản xuất ở những đơn vị nhỏ lẻ, chưa có kinh nghiệm thì chắc chắn không bao giờ cho ra đời những sản phẩm cao cấp, sang trọng. Ví như chúng ta có tấm vải đẹp muốn may áo mà may đo ở những nhà may không có tay nghề thì cái áo sẽ bị xấu, thậm chí còn xấu hơn những cái áo có chất lượng vải bình thường nhưng được may ở những  hiệu may nổi tiếng. Đây chính là yếu tố quyết định sự khác biệt giữa nội thất cao cấp và nội thất bình dân rất rõ ràng.

4. Bảo hành sản phẩm: Sản phẩm nội thất thường thời gian bảo hành sẽ kéo dài 12 tháng tính từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng đối với những lỗi kỹ thuật. Những đơn vị uy tín thường khách hàng có yêu cầu bảo hành sản phẩm họ sẽ đến ngay trong vòng 1 đến 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành và không tính bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên không ít trường hợp dở khóc dở cười đối với việc bảo hành sản phẩm. Có muôn vàn lý do như, Khách hàng mua qua đơn vị thương mại không trực tiếp sản xuất nên chính đơn vị đó cũng phải phụ thuộc vào đối tác. Có những trường hợp chất lượng gỗ và phụ kiện không đảm bảo nên thường xuyên phải bảo hành. Có những trường hợp khách hàng yêu cầu bảo hành nhưng không được đáp ứng thậm chí xảy ra tranh cãi, khiếu kiện… 

Để tìm được một đơn vị thi công có uy tín, không lèo lá trong kinh doanh hiện nay cũng không phải là hiếm. Tuy nhiên khách hàng phải đồng ý với quan điểm tiền nào của nấy, phải chấp nhận những chi phí hợp lý để được sử dụng những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Nội thất đẹp HeLen là tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với bề dày 19 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công trực tiếp tại nhà máy của công ty tất cả những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng hàng hiệu từ văn phòng đến nhà dân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất:
Tư vấn: 0866.623.559 - Đặt hàng: 0968.19.28.21
Email: mocmyky@gmail.com – nothatdephelen@gmail.com
Website: www.Noithatdephelen.comwww.Noithatdephelen.vn
Một số hình ảnh thi công của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ tại nhà xưởng và công trình

xưởng nội thất

xưởng nội thất

xưởng nội thất

xưởng nội thất

xưởng nội thất

xưởng nội thất


 


Bình luận