5 Mẫu bàn giám đốc cao cấp được ưu chuộng nhất


23/04/2018 - Lượt xem: 474
Chia sẻ:

Trong bài viết này Nội Thất Đẹp Helen sẽ giới thiệu cho các bạn 5 mẫu bàn giám đốc cao cấp được khách hàng ưu tiên sử dụng trong một vài năm gần đây. Các sản phẩm chủ yếu được sản xuất bằng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, tính mỹ thuật cao, gỗ tự nhiên ngày một ít đi nên việc sử dụng gỗ công nghiệp là hoàn toàn phù hợp với xu thế chung trên thế giới.

- Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất bao gồm nội thất gia đình, nội thất văn phòng các sản phẩm điển hình như bàn làm việc, ghế, kệ tivi, giường, bàn họp, quầy bar..

bàn giám đốc đẹp

bàn giám đốc đẹp 2018

Sản phẩm bàn giám đốc được nội thất đẹp Helen sản xuất trực tiếp trong xưởng riêng của công ty. Các mẫu bàn đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc..Như các sản phẩm trên quý khách có thể thấy độ bóng đẹp, chất lượng sản phẩm, màu sắc và phong cách thiết kế hiện đại được chúng tôi chăm chút từng chi tiết rất nhỏ để cho ra đời những sản phẩm bàn, ghế chất lượng, bền, đẹp và hơn hết giá thành phải chăng nhất.


mau-ban-giam-doc3

mau-ban-giam-doc4

mau-ban-giam-doc5

Nội Thất Đẹp Helen chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng với hệ thống đại lý, showroom..trên khắp miền bắc chúng tôi đã và đang mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất đỉnh cao giúp cho cuộc sống của quý khách trở nên tiện lợi hơn

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua bàn giám đốc cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận