5 mẫu bàn họp 15 đến 20 chỗ ngồi dành cho văn phòng rộng


09/08/2019 - Lượt xem: 181
Chia sẻ:

Bàn họp là sản phẩm nội thất không thể thiếu tại mỗi công ty, đối với các công ty mini có quy mô nhỏ 3-5 thành viên để tiết kiệm chi phí thường sử dụng luôn không gian làm việc để trao đổi thay vì sử dụng bàn họp, bàn họp sẽ phù hợp với các tổ chức nhà nước, tập đoàn và các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Đối với các doanh nghiệp dạng này, sẽ bố trí riêng một phòng họp có diện tích tuỳ theo nhu cầu và số lượng người tham gia và việc mua sắm bàn họp cũng vậy.

Xem thêm: 130 mẫu bàn họp cao cấp

Trước khi đặt mua bàn họp bao giờ bạn cũng nên tính tương đối số lượng người tham gia một buổi họp và biết chính xác diện tích phòng họp, diện tích tối đa của bàn họp khi được sử dụng. Điều này lý giải vì sao các khách hàng thường đo chính xác vị trí đặt bàn trước khi mua. Vậy khi mua bàn họp chúng ta cần lưu những điểm sau:

Kích thước: Tất nhiên trước khi đặt mua bạn cần biết chính xác vị trí đặt bàn sau đó tính toán và lựa chọn kích thước gồm chiều rộng, dài, cao của bàn họp sao cho phù hợp nhất.

Chất liệu gỗ: Để có một chiếc bàn họp đẹp, chắc chắn, hiện đại và sang trọng bạn cần chọn bàn có chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, hiện nay gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu, bạn có thể chọn loại gỗ công nghiệp MFC, Melamine, Veneer.. sẽ tăng độ bền và thẩm mỹ cho sản phẩm rất nhiều đấy. Chúng tôi khuyên các bạn tuyệt đối không nên mua bàn họp trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường hãy chọn mặt gửi vàng lựa chọn những đơn vị uy tín để hợp tác, nếu bạn chưa vội về mặt thời gian hãy lựa chọn một xưởng gỗ uy tín để thiết kế bàn họp theo yêu cầu.

Tính thẩm mỹ: Nếu sử dụng lựa chọn gỗ công nghiệp bạn hoàn toàn có thể có một chiếc bàn họp mang tính thẩm mỹ lớn, bởi gỗ công nghiệp rất đa dạng về màu sắc và chất liệu, hay bạn thích màu sắc của gỗ tự nhiên thì Veneer trong gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Tốt nhất bạn hãy nhờ sự tư vấn của đơn vị sản xuất nhé. Nếu có thể hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! 0968 19 28 21

Nào!!! hãy cùng chúng tôi xem 5 mẫu bàn họp từ 15 đến 20 chỗ ngồi dành cho các văn phòng lớn nhé!


Lưu ý: Các mẫu bàn họp này đều do Nội thất đep Helen thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chính vì thế chất liệu sử dụng gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng, chúng tôi nói “KHÔNG” với hàng kém chất lượng nhé!. Vì bạn được thiết kế nên chất lượng thì khỏi phải bàn, chắc chắn, đẹp, sang, hiện đại:

5 mẫu bàn họp 18 đến 24 chỗ ngồi dành cho văn phòng rộng

5 mẫu bàn họp 18 đến 24 chỗ ngồi dành cho văn phòng rộng

5 mẫu bàn họp 18 đến 24 chỗ ngồi dành cho văn phòng rộng

5 mẫu bàn họp 18 đến 24 chỗ ngồi dành cho văn phòng rộng

5 mẫu bàn họp 18 đến 24 chỗ ngồi dành cho văn phòng rộng

 


Bình luận