5 mẫu thiết kế nội thất quầy lễ tân khách sạn


01/12/2018 - Lượt xem: 127
Chia sẻ:

Việc lựa chon mẫu quầy lễ tân khách sạn trong quá trình thiết kế nội thất cho khách sạn được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và tạo được sự thiện cảm của khách hàng. Chính vì vậy, ngoài việc thiết kế không gian nội thất khách sạn độc đáo thì việc thiết kế quầy lễ tân đẹp cũng là điều mà các nhà đầu tư hết sức quan tâm.

Dựa vào loại hình kinh doanh, sở thích hay không gian diện tích của khách sạn chúng ta có thể thiết kế nội thất quầy lễ tân theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng chung quy lại thì vẫn đều hướng tới mục tiêu chung là tạo được ấn tượng tốt cho những vị khách khi đến khách sạn của chúng ta.

1. Về phong cách

- Phong cách hiện đại
- Phog cách cổ điển
- Phong cách đơn giản hay cầu kỳ.

2. Về màu sắc: Chúng ta nên chọn những loại màu sắc thiên về màu trắng sáng hay nâu trầm. Với những đặc điểm này bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho quầy sao cho phù hợp với tông màu chủ đạo của khách sạn.

3. Về chất liệu gỗ: Chất liệu gỗ phải đảm bảo được sự bền bỉ, lâu dài. Như hiện nay đang được quan tâm nhiều như các loại gỗ công nghiệp MFC, Veneer… được chọn lựa với giá thành hợp lý.

Ngoài việc quan tâm đến phong cách, chất liệu hay màu sắc của quầy lễ tân, thì bạn cần phải biết trang trí thế nào để làm nổi bật được vẻ đẹp của nội thất. Có thể trang thí thêm đèn led, hay lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài hắt vào sẽ làm cho khu vực lễ tân bắt mắt hơn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin trọn vẹn, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất đẹp Helen với kinh nghiệm lâu năm, là đơn vị sản xuất trực tiếp, với quy trinh khép kín từ sản xuất đến thi công, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những thiết kế, dịch vụ hài lòng nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0968. 19. 28. 21

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san

Phong cách hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-dang-cap

Quầy lễ tân đẹp giúp không gian làm việc thoải mái

quay-le-tan-khach-san-cao-cap

Phong cách cổ điển

quay-le-tan-khach-san-2019

quay-le-tan-dang-cap-2019

Sự sáng tạo trong thiết kế quầy lễ tân thu hút khách hàng

 


Bình luận