6 mẫu tủ rượu đẹp, tinh tế mà bạn không bên bỏ qua


22/03/2019 - Lượt xem: 11
Chia sẻ:

Nếu bạn là người thích sưu tập rượu và các sản phẩm từ rượu thì bạn chắc chắn đã sắm cho mình một chiếc tủ rượu đẹp, hiện đại rồi phải không nào. Ngày nay trong các gia đình việc mua sắm thêm tủ rượu nhằm trang trí cho không gian trở nện đẹp, cao cấp hơn. Trong phong cách nội thất hiện đại hay cổ điển thì một chiếc tủ rượu vẫn luôn được sự quan tâm không hề nhẹ từ gia chủ. Bởi nó góp phần trang trí cho không gian phòng khách và giúp bảo quản, trưng bày các món đồ uống sàng điệu, đồng thời, thể hiện được gu thưởng thức tinh tế của gia chủ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tủ rượu gỗ là phù hợp nhất để giữ được mùi vị tinh tế, nguyên bản của những chai rượu đắt tiền, đặc biệt là các món đồ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, các loại tủ rượu gỗ cũng dễ dàng thiết kế, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng đi kèm với đó là giá tiền lại không hề rẻ chút nào. Vậy, nếu chỉ có một chi phí nhất định cho việc mua tủ rượu thì đâu là lựa chọn tối ưu nhất?Trong phong cách nội thất hiện đại hay cổ điển thì một chiếc tủ rượu vẫn luôn được chú ý và quan tâm. Bởi nó góp phần trang trí cho không gian phòng khách và giúp bảo quản, trưng bày các món đồ uống sàng điệu, đồng thời, thể hiện được gu thưởng thức tinh tế của gia chủ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tủ rượu gỗ là phù hợp nhất để giữ được mùi vị tinh tế, nguyên bản của những chai rượu đắt tiền, đặc biệt là các món đồ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, các loại tủ rượu gỗ cũng dễ dàng thiết kế, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng đi kèm với đó là giá tiền lại không hề rẻ chút nào. Vậy, nếu chỉ có một chi phí nhất định cho việc mua tủ rượu thì đâu là lựa chọn tối ưu nhất? Hãy để việc đó cho chúng tôi, Nội Thất Đẹp Helen sẽ tư vấn cho bạn từ phong cách thiết kế, chất liệu đến giá thành tốt nhất, tất cả các sản phẩm tủ rượu đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất tại huyện Đan Phượng. Chúng tôi nhận thiết kế tủ rượu theo mọi yêu cầu.

Tủ rượu – HL06

tu-ruou-dep

Tủ rượu – HL08

Tủ rượu – HL09

Tủ rượu – HL18

Tủ rượu – HL19

Tủ rượu – HL15

 

 

 


Bình luận