Bàn giám đốc dành cho sếp sành điệu


08/08/2020 - Lượt xem: 49
Chia sẻ:

Với mỗi doanh nghiệp phòng làm việc của giám đốc là căn phòng đặc biệt là nơi người điều hành, lèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển hơn nữa căn phòng còn đặc biệt hơn khi vừa thể hiện được cái riêng cá nhân vừa thể hiện được những nét chính trong thương hiệu của công ty. Đặc biệt là thế nên căn phòng luôn được đầu tư một cách nghiêm túc.

Để tìm được đơn vị thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà hài lòng với ý sếp đang là mối bận tâm của bạn khi băn khoăn không biết chọn ai. Vậy để giải quyết được vấn đề này thì chúng tôi giới thiệu các mẫu bàn giám đốc dành cho sếp sành điệu.

bàn giám đốc đẹp

Bàn giám đốc dành cho sếp sành điệu

 

Bàn giám đốc 01: Với những vị lãnh đạo nào yêu thích vẻ đẹp phong cách hiện đại, trẻ trung thì nên sử dụng mẫu bàn này. Bàn giám đốc được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF, bề mặt hoàn thiện Veneer cao cấp. Về kiểu dáng bàn là hình chữ nhật vuông góc cạnh đẹp mắt kết hợp màu nhẹ nhàng, thanh lịch. Chắc chắn vị lãnh đạo nào ngồi làm việc với chiếc bàn này sẽ thoải mái, nâng cao năng suất hiệu quả của công việc hơn nữa.

Bàn giám đốc 02: Bộ bàn ghế này được một doanh nhân thành đạt trung tuổi tại Hà Nội đặt làm thiết kế và tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người đứng đầu công ty.

Bàn giám đốc 03: Đây là mẫu bàn giám đốc cao cấp, được thiết kế một cách sắc nét, tinh sảo, sử dụng màu vàng nhẹ làm gam màu chủ đạo toát nên vẻ đẹp uy quyền của một lãnh đạo. Lối thiết kế hiện đại, tối giản nhất tạo không gian làm việc thoải mái. Phía trước mặt có thể ngắm phong cảnh trời mây thiên nhiên mang lại.

Bàn giám đốc dành cho sếp sành điệu

Bàn giám đốc đẳng cấp

 

Trên đây là 03 mẫu bàn giám đốc sành điệu, mới mẻ, phong cách thiết kế hiện đại, chất lượng sản phầm đều sử dụng từ gỗ công nghiệp cao cấp cũng như khẳng định được kinh nghiệm, năng lực sản xuất thiết kế nội thất hoặt đặt thiết kế bàn giám đốc vui lòng liên hệ:

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng đại diện: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Tell: 0968 19 28 21
Website: Nothadephelen.com
Email: mocmyky@gmail.
Nhà máy xưởng sản xuất: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

 


Bình luận