Bàn giám đốc gỗ Veneer


08/06/2018 - Lượt xem: 419
Chia sẻ:

Xu hướng nội thất hiện nay đại đa số sử dụng gỗ công nghiệp để thay thế gỗ thịt với nhiều tính năng ưu việt như: Giá thành rẻ hơn gỗ thịt, phong cách hiện đại, trẻ trung, tạo được nhiều kiểu dáng. Chất liệu hót hơn hết trong việc sản xuất một chiếc bàn giám đốc đó chính là gỗ Veneer. Những chiếc bàn gỗ Veneer cao cấp phải thừa nhận chúng hết sức lung linh và sang trọng cho những Giám đốc ưa hình thức và chú trọng ngoại hình.

Xem thêm các bài viết liên quan:

- Bàn làm việc cho giám đốc tuổi 40
- Mua bàn giám đốc ở đâu
- Thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu

Để làm ra những chiếc bàn gỗ Veneer cao cấp không phải bất cứ nhà xưởng nào cũng có thể tạo ra. Đối với những xưởng mới mở hoặc qui mô nhỏ họ chỉ có thể sản xuất được những chiếc bàn giám đốc bằng gỗ Melamine bởi đây là hàng phổ thông, hầu như chỉ phụ thuộc vào máy móc chứ không cần áp dụng công nghệ vào sản xuất. Để làm được một chiếc bàn Giám đốc gỗ Veneer cao cấp, đúng chất hàng hiệu phải là những đơn vị có bề dày kinh nghiệm, có qui mô sản xuất lớn.

bàn giám đốcKhác với gỗ thịt hay gỗ Melamine, bàn Giám đốc gỗ Veneer phải được làm từ cốt gỗ tốt do đơn vị có uy tín cung cấp, tốt nhất phải là gỗ chống ẩm. Chúng được cắt, được chà nhám kỹ càng theo tửng công đoạn, sau đó mới dùng keo để dán lớp gỗ Veneer lên trên. Veneer thực ra là những lát gỗ thịt, được bóc ra từ những loại gỗ quí hiếm như: Óc chó, Sồi, Tần Bì, Lim, Gụ. Với kỹ thuật dán keo, bo cạnh nếu không dùng loại tốt và kỹ thuật cao thì sản phẩm nhìn không những không sang trọng mà sẽ như hàng chợ, hàng bị lỗi. Biểu hiện là: Lớp Veneer bề mặt không căng bóng mà nhăn nheo, co rúm, đường vân gỗ bị đè lên nhau không giống gỗ thật, các đường bo cạnh hở cả cốt gỗ. 

bàn giám đốc gỗ veneer


Nhiều công ty, đơn vị thuê tư vấn thiết kế ra những chiếc bàn giám đốc trên ảnh 3D đẹp lung linh, huyền ảo, ngập tràn sang trọng trên máy tính nhưng lại không biết đó chỉ là ảnh. Việc quyết định để có một chiếc bàn Giám đốc gỗ Veneer đẹp, sang trọng phần lớn quyết định vào quá trình sản xuất. Nếu không biết lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị tư vấn chắc chắn các bạn sẽ không được sở hưũ những chiếc bàn ưng ý đâu, đồng nghĩa với việc giảm đi vẻ phong độ của người Giám đốc khi sử dụng.

Trong những câu chuyện hài hước có lẽ không ít người biết những mẩu chuyện như vẽ Công thành Cáo ý ám chỉ việc thực thi và ý tưởng trái ngược với nhau. Do đó để lựa chọn được một chiếc bàn Giám đốc hàng hiệu, xứng tầm với Giám đốc các bạn hãy tìm những đơn vị có nhà xưởng lâu năm, đã thi công nhiều văn phòng để đặt sản xuất. Các bạn cũng nên đến Văn phòng của họ, thăm nhà xưởng của họ để kiểm tra độ uy tín chứ không nên tìm hiểu sơ sài trên mạng rồi sau này sẽ thấy thất vọng khi nhìn thấy sản phẩm thật.

Là một đơn vị với bề dày 19 năm trong nghề, trực tiếp thiết kế và thi công hàng nghìn văn phòng cao cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài, Nội thất đẹp Helen – tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ tự hào không chỉ là nhà phân phối mà còn bán lẻ trên thị trường đúng bằng bề dày kinh nghiệm. Sản phẩm của Nội thất đẹp HeLen khẳng định thương hiệu, tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý. Chắc chắn ai đã và sẽ sử dụng những chiếc bàn giám đốc của chúng tôi sẽ vô cùng hài lòng bởi nó quá đẳng cấp, quá hoàn hảo và luôn tôn vinh những vị giám đốc đang sử dụng.

bàn giám đốc


Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0866.623.559 – 0986.19.28.21 hoặc truy cập trang web www.noithatdephelen.com –www.noithatdephelen.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin và tham quan sản phẩm, các công trình mả chúng tôi đã thi công.
 


Bình luận