Bàn giám đốc hàng hiệu Helen


01/08/2020 - Lượt xem: 53
Chia sẻ:

Trong tất cả công ty, doanh nghiệp thì phòng giám đốc là phòng quan trọng nhất. Bởi nơi đây là nơi làm việc của giám đốc - người đứng đầu chịu trách nhiệm mọi hoạt động xử lý, sắp xếp, định hướng phát triển của công ty.

Chính vì thế khi thiết kế phòng giám đốc đẹp không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn thể hiện vị thế tầm nhìn chiến lược của công ty.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị sản xuất nội thất để tìm  được một bàn giám đốc độc đáo, sang trọng thì cần tìm thương hiệu tin cậy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có nhiều kinh nghiệm và thương hiệu nổi tiếng như Nội thất đẹp Helen.

bàn giám đốc đẹp

Bàn giám đốc hàng hiệu Helen

 

Nội thất đẹp Helen với những thành tựu đã đạt được trong suốt cả chặng đường dài từ khi thành lập cho đến nay. Với hơn 20 năm đã trôi qua chúng tôi đã và đang thi công hàng trăm ngàn các công trình với nhiều lĩnh vực khác nhau như tư vấn, thiết kế, thi công sản xuất nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng, dự án và đặc biệt hơn cả là thiết kế bàn giám đốc.

Chúng tôi thiết kế hàng trăm nghìn bàn giám đốc cho các chủ doanh nghiệp, công ty. Nhưng để lại nhiều ấn tượng trong chúng tôi nhất là bàn giám đốc của Công ty Thế Giới Việt.

Với phong cách thiết kế cho nữ giám đốc phải thể hiện được cá tính và sự quý phái, sang trọng của chủ nhân. Mẫu bàn giám đốc này mang vẻ đẹp thanh thoát, sự dịu dàng và nữ tính qua từng đường nét của sản phẩm. Toàn bộ căn phòng được sử dụng tone màu vân gỗ cho phòng làm việc hài hòa, thân thiện nhưng chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc với đối tác và khách hàng. Được phối kết hợp với bộ ghế sofa màu trắng làm nổi bật cả không gian văn phòng làm việc của sếp.

bàn giám đốc đẹp

Thiết kế bàn giám đốc đẳng cấp

 

Bàn giám đốc thương hiệu Helen các bạn thấy thế nào? Nếu bạn thấy thích thú và đặt niềm tin tưởng đến với chúng tôi, các bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm như nào. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Website: Noithatdephelen.com
Tell: 0968 19 28 21 - 0983 99 74 76
Nhà máy xưởng sản xuất: Tân Lạp - Đan Phượng - Hà Nội

 


Bình luận