Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Bàn Giám Đốc Hiện Đại, 6 Cách Lựa Chọn Bàn Giám Đốc Gỗ Công Nghiệp Đúng Chuẩn, Đúng Tiêu Chí


24/06/2022 - Lượt xem: 49
Chia sẻ:

Bàn giám đốc là chiếc bàn quan trọng trong phòng làm việc của giám đốc, bàn giám đốc có thể làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. 6 tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc đúng chuẩn trong bài viết được đúc kết và là định hướng cho bất kỳ ai đang có nhu cầu thiết kế bàn làm việc lãnh đạo.

Trong thiết kế nội thất văn phòng thì phòng làm việc lãnh đạo là căn phòng đặc biệt và luôn được thiết kế tỉ mỉ, cận thận và khác biệt hơn cả. Không giống như thiết kế phòng làm việc nhân viên, phòng họp, hay các phòng ban khác trong công ty, phòng làm việc lãnh đạo có hai đặc thù chính đó là.

- Căn phòng của một cá nhân làm việc nên phải nổi bật với cá tính, sở thích, tính cách của người đó.

- Là người lãnh đạo chính trong công ty nên căn phòng phải nêu bật được văn hoá của doanh nghiệp bởi đây còn là nơi tiếp đối tác bạn hàng, vì thế một điều bất di bất dịch là khi đối tác đến làm việc thì căn phòng này cũng phải thể hiện một nét nào đó thể hiện khí chất, con người và văn hoá của doanh nghiệp đối với đối tác điều này để lại ấn tượng rõ nét không lòng, trong suy nghĩ của bạn hàng đó là một điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

bàn giám đốc là gì?

Mẫu bàn giám đốc hiện đại

Trong căn phòng đặc biệt này có lẽ chiếc bàn làm việc là đồ nội thất có giá trị và nổi bật hơn cả, và trong bài viết này chúng ta cũng chỉ đánh giá, phân tích những đặc điểm của bộ bàn ghế làm việc của lãnh đạo, 6 tiêu chí đánh giá một chiếc bàn làm việc thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bàn giám đốc của lãnh đạo là gì?

Tất nhiên đó là chiếc bàn làm việc là nơi dành cho lãnh đạo có thể ngồi làm việc hàng giờ, hàng ngày mà không cảm thấy mệt mỏi, cũng là chỗ để các ý tưởng, quá trình hoạt động kinh doanh phát triển của doanh nghiệp được phát triển nhanh và bền vững.

Bàn giám đốc là một đồ vật nội thất được thiết kế bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, chiếc bàn này khác với những chiếc bàn làm việc thông thường khác ở chỗ chỉ có một chiếc duy nhất được đặt trong căn phòng đặc biệt, hơn nó là một chiếc bàn giám đốc cao cấp nên từ hình dáng, kích thước và màu sắc nó khác hẳn với những chiếc bàn làm việc thông thường. Như vậy bàn làm việc của giám đốc là chiếc bàn cao cấp được dùng trong phòng làm việc và chỉ dành riêng cho vị trí lãnh đạo công ty.

bàn làm việc lãnh đạo cao cấp

Mẫu bàn làm việc lãnh đạo cao cấp
 

Tại sao nên thiết kế bộ bàn ghế giám đốc cho lãnh đạo

Vị trí lãnh đạo là vị trí quan trọng nhất trong công ty là người đưa ra các quyết định quan trọng định hướng, phát triển công ty. Vì tầm quan trọng như vậy nên bề ngoài của một doanh nhân rất quan trọng, các công ty ngày nay sẵng sàng chi một khoản tiền không nhỏ để thiết kế phòng làm việc cho giám đốc.

Một ngày có đến 2/3 thời gian ngồi làm việc trong nên thiết kế một bộ bàn ghế làm việc xứng với vị trí là điều đương nhiên vừa giải quyết công việc một cách thoải mãi, hiệu quả, nhanh chóng vừa thể hiện được sự uy quyền, đẳng cấp, chuyên nghiệp trước mắt đối tác, khách hàng tăng vị thế và uy tín của công ty so với các đối thủ cùng lĩnh vực. Vì thế nếu bạn chưa sắm cho mình một bộ bàn ghế lãnh đạo xứng tầm, phù hợp thì hãy sắm ngay đi nhé.

6 tiêu chí đánh giá một bàn làm việc đúng chuẩn

Những tiêu chí đánh giá dưới đây thể hiện đó là một sản phẩm chất lượng, được thiết kế, được đầu tư một cách chuyên nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn chất liệu sản phẩm

Bất kể đồ đạc, vật dụng nào cũng vật tiêu chí hàng đầu để đánh giá là sử dụng chất liệu nào? Ví dụ đối với bàn lãnh đạo nên sử dụng các chất liệu ưu tiên bền, đẹp, chất lượng có thể sử dụng gỗ tự nhiên, tuy nhiên gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và việc thiết kế thi công khó khăn hơn nữa chi phí cao nên đây là lựa chọn không hợp lý của xã hội hiện đại. Ưu tiên sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp như Laminate, Veneer để thiết kế bàn giám đốc bởi các yếu tố như bền, đẹp, giàu thẩm mỹ, thiết kế thi công nhanh giá thành vừa phải. Các mẫu bàn giám đốc hiện đại ngày nay đều sử dụng loại gỗ này để sản xuất, tất nhiên để một chiếc bàn giám đốc đẹp thì phải kết hợp thêm các vật liệu khác như da, inox, đá, led.. những vật liệu này làm phong phú hơn đa dạng hơn các mẫu bàn hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn về kích thước bàn

Tuỳ theo không gian phòng làm việc mà ta sẽ chọn kích thước bàn giám đốc sao cho hợp lý, tất nhiên việc lên kích thước chuẩn đơn vị thiết kế thi công sẽ đảm nhận, họ sẽ tính toán đúng về kích thước để có thể đặt bàn vào vị trí hợp lý nhất không ảnh hưởng hay tốn quá nhiều không gian tổng thể. Các mẫu bàn giám đốc hiện đại ngày nay thường được thiết kế theo chữ L, chữ I, Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc thường bàn sẽ có chiều dài tiêu chuẩn là 1m8, 2,4m đến 3,2m, chiều cao tiêu chuẩn là 750mm, 760mm, đây được coi là tiêu chuẩn vàng của những chiếc bàn phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Tuy nhiên cũng có những chiếc bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu có kích thước khác so với chuẩn trên. Về kích thước bàn giám đốc bạn có thể yên tâm đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn bàn phù hợp nhất để bạn có thể ngồi làm việc cả ngày một cách thoải mãi, hiệu quả nhất.

tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc theo diện tích

Tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc theo diện tích
 

Tiêu chuẩn về giá khi thiết kế bàn làm việc

Cũng như các sản phẩm chúng ta mua bán hằng ngày, giá bàn giám đốc sẽ không cố định ở một mức cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào chất liệu thiết kế, kích thước của bàn, và các yếu vận chuyển khác. Tuy nhiên nếu sơ qua về giá cơ bản như sau, đối với bàn có kích thước từ 1m8 đến 2,4m sử dụng gỗ công nghiệp Laminate, Veneer sẽ có giá khoảng 20-40 triệu, đối với bàn có kích thước 2,5m đến 3,2m dùng Veneer, Laminate có giá khoảng trên 50 triệu, tất nhiên mẫu này phải là duy nhất trên thị trường, khác biệt, độc đáo. Trường hợp bạn muốn sử dụng hàng thiết kế mà dùng chất liệu rẻ hơn như MDF thì có giá rẻ hơn khoảng trên 10 triệu. Thực tế giá chính xác sẽ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế sản xuất. Để biết báo giá thiết kế bàn giám đốc chuẩn bạn có thể gọi số máy: 0968 19 28 21 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tiêu chí về màu sắc khi thiết kế bàn làm việc lãnh đạo

Màu sắc luôn có vai trò quyết định đến vẻ đẹp của sản phẩm, một chiếc bàn làm việc được coi là đẹp phải lựa chọn đúng được màu sắc mới gọi là đẹp. Nếu coi chất lượng có 70% sự thành công của sản phẩm thì màu sắc có 30% quyết định sự thành công đó. Yếu tố về tuổi tác, tính cách ảnh hưởng đến sự lựa chọn màu sắc vì thế các kiến trúc sư phải kết hợp được hai yếu tố là tính cách, sở thích và bản mệnh trong phong thuỷ.

Ví dụ: Khi thiết kế bàn dành cho giám đốc trung tuổi thiên hướng hướng nội về lựa chọn các màu ấm, trầm như đen, nâu, xám.. các màu thiên về sự nhẹ nhàng, tĩnh lặng và yên bình. Còn đối với những giám đốc trẻ tuổi có thiên hướng hướng ngoại phù hợp với các màu như xanh, trắng, vàng, cam.. các màu này thể hiện sự năng động, trẻ trung và luôn luôn phát triển không ngừng. Vì thế khi thiết kế hãy hỏi ý kiến xem vị lãnh đạo đó có sở thích thế nào, tuổi nên hợp với màu nào.

Ngoài tiêu chí về màu sắc bạn nên quan tâm và tham khảo nhờ sự tư vấn của KTS về hướng đặt bàn giám đốc, tuy đơn giản nhưng khi đặt bàn giám đốc đúng phong thuỷ sẽ giúp bạn làm việc cũng như kinh doanh trở nên hiệu quả hơn đấy!

Tiêu chí về bảo hành sản phẩm

Mọi sản phẩm nên được đảm bảo về chất lượng, bảo hành là cách thức kinh doanh khôn khéo giữ chân được khách hàng, vì thế khi thiết kế bàn giám đốc nên tìm hiểu kỹ khâu khuyễn mãi và bảo hành, nếu trong quá trình sử dụng có những vấn đề hỏng hóc, bong tróc có thể liên hệ để kỹ thuật có thể xử lý cho bạn.

Mẫu bàn giám đốc cao cấp
 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công

Nội thất là một ngành mà giá trị hàng hoá có giá trị rất cao nên khi manh nha ý định thiết kế hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị thiết kế trước khi đặt bút ký. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nó không có quy chuẩn nào, nhưng chúng tôi xin được nếu một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

- Đơn vị thiết kế nên có xưởng sản xuất trực tiếp điều này sẽ cho chúng ta biết về năng lực cũng như theo dõi được tiến độ sản xuất.

- Đơn vị thiết kế thi công phải có kinh nghiệm thực tế đã và đang triển khai thiết kế, thi công nhiều công trình nội thất văn phòng

- Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng chuyên nghiệp

-Lưu ý: Nếu có thể bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, đối tác, bạn bè đã từng thiết kế để có những quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế đúng đắn nhé.

Đánh giá 2 mẫu bàn giám đốc hiện đại

Những mẫu bàn giám đốc hiện đại đang là xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng, bàn giám đốc gỗ công nghiệp đẹp được chia thành hai nhóm đối tượng sử dụng như:

Bàn làm việc dành cho giám đốc trung tuổi

Đặc điểm của mẫu bàn này nổi bật bởi các màu ấm như màu nâu, màu vàng gỗ, màu cam, màu đen. Các lãnh đạo trung tuổi luôn muốn thể hiện quyền uy, đẳng cấp, sang trọng. Có thể tham khảo mẫu bàn giám đốc – HL106 hay mẫu bàn – HL99

Bàn làm việc dành cho giám đốc trung tuổi
 

Bàn làm việc dành cho giám đốc trẻ tuổi

Người trẻ tuổi luôn muốn được khẳng định mình, năng động, sáng tạo thích khám phá đó chính là tố chất, bản lĩnh của những giám đốc trẻ tuổi. Các mẫu bàn giám đốc dành cho người trẻ thường sử dụng các màu như màu vàng, màu trắng, màu nâu, màu xám.. Hơn nữa các giám đốc trẻ tuôi luôn hướng đến sự hiện đại, tối giản để cao sự thông minh, tiện lợi. Các mẫu bàn giám đốc dành cho người trẻ tham khảo như mẫu bàn HL83, mẫu HL40


Bàn làm việc dành cho giám đốc trẻ tuổi
 

Xem thêm về 10+ sản phẩm liên quan đến bàn làm việc dành cho giám đốc trẻ

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn khái niệm bàn giám đốc là gì? Cùng với đó là 6 tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc hiện đại. Hy vọng qua bài viết các bạn đang có ý định thiết kế bàn làm việc cho giám đốc của mình có thể tham khảo và lựa chọn được một chiếc bàn làm việc đẹp, cao cấp phù hợp với yêu cầu của sếp cũng như làm sếp bạn hài lòng trong quá trình sử dụng.

Các bạn cần tư vấn, hỗ trợ thiết kế bàn làm việc lãnh đạo vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ - NỘI THẤT ĐẸP HELEN

Địa chỉ showroom: Số 256 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, tp Hà Nội
Hotline: 0968 19 28 21 (zalo)
Email: Noithatdephelen@gmail.com

-------------------------------------------

Follow chúng tôi tại
Website: https://noithatdephelen.com/  
Facebook: https://www.facebook.com/Noithatdephelenvn     

Youtube: Nội thất đẹp Helen
Pinterest: https://www.pinterest.com/noithathelen


Minh Nguyễn

Digital Marketing

5 năm kinh nghiệm

Với 5 năm kinh nghiệm xây dựng content thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, xây dựng nội dung đa dạng, trọng tâm với mục tiêu thu hút tối đa khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm. Hiện nay tôi đang quản lý team content tại Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - Nội thất đẹp Helen

Bình luận
Đóng