Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục
mẫu bàn họp đẹp
  • mẫu bàn họp đẹp
  • mẫu bàn họp đẹp-2
  • mẫu bàn họp đẹp-3

Siêu phẩm bàn họp 3m6 chân sắt hộp sơn tĩnh màu trắng điện cực hiện đại – HL15

Lượt xem: 1337

Trình trạng: Hàng đặt sản xuất (thời gian 7 ngày)

Thương hiệu: Thiết kế và sản xuất bởi Nội thất đẹp Helen

Kích thước: 3600*1400*750

Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm, bề mặt phủ Melamine cao cấp chống va đập, chống trầy xước, chân bàn sắt hộp sơn tĩnh điện màu trắng.

Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên

Số người ngồi: 12 người

Bảo hảnh:  24 tháng

Danh mục: Bàn họp, bàn họp văn phòng

Giao hàng: Toàn Quốc

Showroom: Số 256, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm luôn lắng nghe, học hỏi, cập nhật xu hướng

Bảo hành 5 năm

Bảo hành 5 năm

Bản vẽ phù hợp với từng khách hàng - đạt tiêu chuẩn khi làm hồ sơ thi công

Sản phẩm đạt chuẩn

Sản phẩm đạt chuẩn

Lên ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp với chi phí 0 đ. Khi ký hợp đồng thi công

Mô tả sản phẩm

Siêu phẩm bàn họp 3m6 chân sắt hộp sơn tĩnh màu trắng điện cực hiện đại – HL15 được thiết kế và thi công trực tiếp tại xưởng sản xuất của công ty Nội thất đẹp Helen. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công nội thất chất lượng cao, có showroom và nhà máy sản xuất ngay tại Hà Nội với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Sản phẩm của chúng tôi thuộc phân khúc cao cấp được thi công và lắp đặt trực tiếp trên khắp cả nước.

Siêu phẩm bàn họp 3m6 chân sắt hộp sơn tĩnh màu trắng điện cực hiện đại – HL15 thiết kế mở đang là xu hướng của rất nhiều văn phòng hiện đại ngày nay, thiết kế này đề cao sự thoải mãi, khả năng trao đổi công việc thuận tiện hơn. Mẫu bàn họp chân sắt này cũng vậy với thiết kế rất thoáng phù hợp với các doanh nghiệp trẻ, năng động, hiện đại. Bốn góc mặt bàn được bo tròn thẩm mỹ, mềm mại.

Siêu phẩm bàn họp 3m6 chân sắt hộp sơn tĩnh màu trắng điện cực hiện đại – HL15 được thiết kế và sản xuất theo kiểu may, đo chuẩn từng xen ti mét, phong cách hiện đại, thiết kế mở đề cao tính tập thể, kiểu bàn chân sắt làm tăng độ mở của không gian khiến không gian phòng họp thoáng đãng và dễ chụi hơn rất nhiều. Hiện nay chúng tôi có thiết kế khá nhiều mẫu bàn họp chân sắt đặc biệt dành cho các công ty công nghệ phù hợp với môi trường mở, giảm bớt khoảng cách giữa các phòng ban theo kiểu cũ. Tăng tính kết nối giưa các bộ phận, nhân viên với nhân viên và với cấp trên.
 

Đóng