Bàn họp hàng hiệu Helen


31/07/2020 - Lượt xem: 46
Chia sẻ:

Trong bất kỳ văn phòng nào thì phòng họp là một phần linh hồn không thể thiếu. Văn phòng có đẹp thực sự cuốn hút còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng có thể nói yếu tố tác động nhiều nhất đó là bàn họp.

bàn họp hàng hiệu

Bàn họp hàng hiệu Helen

 

Bàn họp là nơi diễn ra các cuộc họp, trao đổi, tiếp đối tác hoặc giữa sếp và các nhân viên để thảo luận, định hướng phát triển công ty trong thời gian tới.

Vì vậy để thiết kế được bàn họp ưng ý, gây sức hút còn phụ thuộc vào không gian của căn phòng. Nhưng các bạn yên tâm những vấn đề đang làm bạn đau đầu đấy sẽ được Nội thất đẹp Helen giúp bạn giải quyết.

Nội thất đẹp Helen đã trải qua hàng trăm ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau và rất nhiều mẫu thiết kế bàn họp, mỗi công trình là một thử thách cũng như mang lại những ấn tượng riêng biệt, mỗi mẫu thiết kế bàn họp cũng đều mang những phong cách khác nhau, đơn cử là mẫu bàn họp dưới đây.
 

Bàn họp hàng hiệu Helen

Mỗi mẫu bàn họp sẽ mang các phong cách khác nhau

 

Đối với mẫu bàn họp này được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng về đẳng cấp, sang trọng thì chưa có một chiếc bàn nào có thể sánh được. Bàn họp được làm bằng code gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Veneer và được sơn phủ PU 3 lớp, được thiết kế theo hình tròn đẹp, độc đáo. Mẫu bàn hình tròn giúp nhân viên ngồi đối xứng với nhau tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, cùng nhau đưa ra các giải pháp hữu ích để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Bàn được kết hợp với ghế chân sắt có trục xoay giúp chúng ta có thể di chuyển hay ngồi họp một cách thoải mái, không gò bó. Trên mặt bàn có thể bày trí thêm lọ hoa hay chậu cây cảnh nhỏ xinh tạo ra một căn phòng làm việc tràn ngập không khí của thiên nhiên.

Bàn họp mang thương hiệu Helen bạn thấy thế nào, chỉ khi nào tận mắt chứng kiến thi công lắp đặt hoàn thiện bạn mới thấy hết được những giá trị của chúng tôi đem lại. Nội thất đẹp Helen là đơn vị có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, có xưởng sản xuất trực tiếp, bạn có thể xuống xem trực tiếp quy trình sản xuất sản phẩm, không qua bên trung gian nào.
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng đại diện: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Tell: 0968 19 28 21
Website: Nothadephelen.com
Nhà máy xưởng sản xuất: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

 


Bình luận