Bàn họp siêu sang trọng


06/06/2018 - Lượt xem: 346
Chia sẻ:

Tổ chức một cuộc họp, hội nghị hoặc sự kiện đào tạo có đủ thử áp lực đặt lên vai người tổ chức. Không cần phải thêm đau đầu để bạn phải lần mò tìm ra một chiếc bàn họp nữa bởi đã có chúng tôi làm việc này giúp bạn. Những chiếc bàn họp làm tăng lên độ trang trọng cho buổi họp, tăng thêm vẻ uy nghi đĩnh đạc cho vị chủ tọa và tạo cảm giác dễ chịu cho các đại biểu của mình hẳn các bạn sẽ yêu thích và hài lòng khi dùng sản phẩm của Nội thất đẹp HeLen.

Tại sao Nội thất đẹp HeLen tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là sự lựa chọn hiển nhiên của bạn! Tôi muốn giới thiệu đến các bạn những ưu điểm mà rất hiếm đơn vị nội thất có được như chúng tôi:

1. Vị trí rất thuận tiện

Văn phòng giao dịch và giới thiệu sản phẩm của công ty đặt tại số 276 Đường Láng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Tại đây các bạn sẽ đích mục sở thị những sản phẩm do nhà  máy của chúng tôi sản xuất và trưng bày. Các bạn thoải mái lựa chọn mẫu gỗ, màu sắc và được tư vấn đến khi nào cảm thấy ưng ý.

văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen


2. Nhà xưởng thực tế

Nhà xưởng của công ty với diện tích 3000m2 đặt tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội với máy móc trang bị hiện đại, công nhân lành nghề. Nếu các bạn muốn tận mắt tham khảo qui trình sản xuất chúng tôi có thể phục vụ tại bất cứ thời điểm nào.


3. Qui trình khép kín

Công ty chúng tôi là đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất trực tiếp chứ không phải là đơn vị thương mại. Chúng tôi là nhà cung cấp cho các công ty nội thất khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.  Chúng tôi đồng thời có kênh bán lẻ cho mọi khách hàng không qua trung gian.

4. Nguyên liệu gỗ nhập khẩu

Nguyên liệu gỗ đầu vào của Công ty 100% được nhập khẩu từ các nước như: Nga, Mỹ, Nam Phi, Malaixia, Thái Lan, Ấn độ… Tuyệt đối không dùng gỗ nhập của Trung Quốc hay hàng trôi nổi trên thị trường. Phụ kiện đi cùng là hàng hãng, giảm chấn từ từ không gây nên tiếng động mạnh.

nhập khẩu gỗ
 

5. Hàng sản xuất theo thiết kế

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm thật sẽ đẹp hơn hoặc đẹp bằng bằng hình ảnh 3D minh họa bởi Giám đốc sản xuất của chúng tôi là người có trình độ giỏi về lĩnh vực nội thất, trực tiếp điều hành sản xuất.

Sản phẩm của chúng tôi không chiếc nào giống chiếc nào, sản xuất chiếc 1 chứ không phải hàng đại trà như các làng nghề sản xuất.

gỗ nhập khẩu
 

6. Thủ tục nhanh gọn

Chúng tôi tư vấn, thiết kế và làm thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng bận rộn hết mức có thể. Khách hàng chỉ việc ký kết, chuyển tiền và sử dụng sản phẩm.

7. Chế độ bảo hành lâu dài

Chúng tôi khẳng định là đơn vị bảo hành và bảo trì tốt nhất trên thị trường vì đơn vị chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất chứ không bị phụ thuộc như các đơn vị thương mại.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0866.623.5590986.19.28.21 hoặc truy cập trang web Noithatdephelen.com để biết thêm thông tin, phong cách nội thất và khả năng vô tận.
 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 086. 66. 23. 559
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận