Bàn họp văn phòng 10-12 chỗ ngồi dành cho văn phòng có diện tích vừa phải


07/11/2019 - Lượt xem: 183
Chia sẻ:

Khi lựa chọn bàn họp cho nội thất văn phòng bạn cần xác định rõ tối đa số người sử dụng là bao nhiêu, từ đó lựa chọn kích thước bàn họp sao cho phù hợp với từng không gian sắp đặt.

Xem thêm sản phẩm:

100 mẫu bàn họp cao cấp

Thiết kế bàn họp theo yêu cầu

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng tại Hà Nội

Để lựa chọn bàn họp cho nội thất phòng họp nhỏ bạn cần cân nhắc tối đa số người sử dụng. Với việc lựa chọn bàn họp dành cho 10 người hay bàn họp dành cho 12 người bạn nên chú ý những tiêu chí lựa chọn sau:

Kích thước: Bàn họp dành cho 10 người ngồi nên lựa chọn bàn có chiều rộng từ 2400 – 3000 (mm) là phù hợp nhất cho việc sắp đặt chỗ ngồi và không gian phòng họp.

Về kiểu dáng: các loại bàn họp 10 chỗ cho văn phòng nhỏ nên có thiết kế đơn giản, bớt đi chi tiết rườm rà, có kiểu dáng mặt bàn phổ thông như hình chữ nhật, hình oval để đảm bảo sự thuận tiện nhất khi ngồi làm việc và khi cần đi lại di chuyển.

Bàn họp dành cho 10-12 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng.

Chất liệu cho mẫu bàn họp kích thước phù hợp với 10 người thường là vật liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt melamine, laminate hoặc veneer với nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng chống thấm nước, mối mọt và trầy xước. Đảm bảo độ bền đẹp dài lâu và phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu Việt Nam.

thiet-ke-ban-hop-theo-yeu-cau

Nội thất đẹp Helen là nhà sản xuất bàn họp theo yêu cầu của khách hàng, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp tại văn phòng để đo đạc về kích thước cũng như tư vấn thêm cho quý khách để quý khách. Nếu quý khách đồng ý với phương án sẽ ký hợp đồng, tạm ứng chúng tôi sẽ lên 3D và tiến hành sản xuất, sau đó thi công hoàn thiện sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thiết kế bàn họp theo yêu cầu” vui lòng liên hệ tới hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất


Bình luận