Bàn họp văn phòng lớn đẹp đẳng cấp


29/06/2018 - Lượt xem: 702
Chia sẻ:

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Khi nói đến việc tổ chức một sự kiện, bàn họp của bạn cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Từ lối vào sáng tạo – đến bàn check-in được chào đón rồi an tọa ở vị trí trang trọng. Một chiếc bàn họp cao cấp, sang trọng cho phép khách hàng biết họ đang ở trong một nơi nào đó rất đặc biệt.

Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ kỳ chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp những chiếc bàn làm việc và bàn họp phù hợp với thông số kỹ thuật của mọi khách hàng. Lợi thế của chúng tôi là mỗi dự án được thiết kế đặc biệt cho yêu cầu duy nhất của từng khách hàng chứ không phải hàng bày bán sẵn luân lưu qua năm này sang năm khác.

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

Dòng sản phẩm phong phú của Nội thất đẹp HeLen bao gồm bàn làm việc đơn, bàn giám đốc, bàn họp hội nghị, quầy lễ tân.... Với các tùy chọn: Chất liệu gỗ, màu sắc, phong cách theo danh tính của công ty và phong cách của người dùng. Bàn họp của Nội thất đẹp HeLen được thiết kế để người sử dụng phản ánh phong cách và đẳng cấp của chính họ.

Với nhiều kích thước và hình thức khác nhau Nội thất đẹp HeLen luôn tạo hiệu ứng hình ảnh mong muốn trong phòng họp và văn phòng của người sử dụng. Mỗi thiết kế của chúng tôi luôn mang tính độc đáo và sang trọng bởi bí quyết kỹ thuật và kinh nghiệm gần 20 năm rất cần thiết cho việc sảng tạo và sản xuất. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu gỗ cao cấp được nhập khẩu từ các nước lớn như Nga, Mỹ, Indonexia, Mailai, Thái Lan… cùng sự tâm huyết, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất của những người thợ giỏi.

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

Nội thất đẹp Helen có một lượng khách hàng phong phú bao gồm: Các công ty, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và nhiều đơn vị thương mại. Chúng tôi đồng thời cung cấp cho khách hàng với tư cách là nhà thầu chính cho các dự án quy mô lớn trong lĩnh vực đồ nội thất của thủ đô Hà Nội hay trên toàn quốc.

Nhà máy của Nội thất đẹp Helen đặt tại Xã Tân Lập, huyện Đan Phượng Hà Nội với diện tích hoạt động gần 3000m2 và máy móc hiện đại, đội thợ lành nghề. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một nhà cung cấp lý tưởng bằng cách hiểu nhu cầu của khách hàng, mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

Khách hàng được tư vấn chất liệu, màu sắc, kết cấu ngay tại VP xưởng sản xuất cùng bộ phận kỹ thuật.

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

Khách hàng được giải đáp và nhận được biết từng loại gỗ, nguồn gốc xuất xứ bởi chính Giám đốc kinh doanh Trần Thị Len

bàn họp văn phòng lớn đẳng cấp

Khách hàng tham quan nhà xưởng, tận mắt kiểm tra những sản phẩm đã thi công đóng gói chuẩn bị chuyển lên công trình của Nội thất đẹp Helen.

Bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay và khám phá phong cách chúng tôi, điều đó có thể giúp bạn tăng lên hình ảnh và đẳng cấp cho bạn, cho công ty của bạn.

Số tư vấn: 0866.623.559
Số đặt hàng: 0968.19.28.21
Email: mocmyky@gmail.com – nothatdephelen@gmail.com
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn


Bình luận