Bàn làm việc cho giám đốc độ tuổi 40


08/06/2018 - Lượt xem: 412
Chia sẻ:

Đời người sẽ chia làm nhiều thời kỳ, mỗi thời kỳ chúng ta sẽ có những điểm “chin” khác nhau với những thành công ở mỗi điểm chin đó. Với những nhà lãnh đạo thì 40 là tuổi chín muồi, là độ tuổi hoàn hảo để làm Tổng giám đốc hoặc giám đốc.

Trong nền kinh tế thị trường hội nhập với thế giới, đất nước chúng ta không thiếu những nhân tài đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để phấn đấu. Rồi hôm nay trên cương vị những người đứng đầu một đơn vị, một doanh nghiệp thì họ xứng đáng được hưởng những quả ngọt từ chính những công sức của mình. 

Các bài viết liên quan:

- Thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu
- 100 mẫu bàn giám đốc hiện đại, sang trọng
- Thiết kế nội thất bàn giám đốc
- Chọn bàn làm việc giám đốc cho người mệnh hoả
- 5 mẫu bàn giám đốc được ưu chuộng nhất

Một ngày có 24 giờ. Chúng ta có ít nhất 8 giờ vàng ngọc ở nơi công sở, còn lại 16 giờ chia cho bạn bè, người thân, gia đình và ngủ nghỉ. Thử hỏi bạn sẽ sống ở đâu nhiều hơn, điều đó chúng ta không cần phải bàn cãi bởi văn phòng làm việc chính là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người, nơi bạn sẽ dành phần lớn cuộc sống của bạn để làm việc và nó luôn hiển hiện trong suy nghĩ của mỗi nhà lãnh đạo. Vì thế một căn phòng làm việc cho Giám đốc phải thực sự hoàn hảo và đàng hoàng đặc biệt là chiếc bàn giám đốc.

Những giám đốc độ tuổi 40 đa phần tính tình điềm đạm, quyết đoán, họ là những “chiến binh” tôn trọng kỷ luật và đòi hỏi độ chính xác cao. Với áp lực công việc nên trung bình họ dành 9,3 giờ mỗi ngày để ngồi. Họ có quá nhiều cuộc họp, có quá nhiều lịch hẹn với khách hàng, quá nhiều các dự án, hợp đồng, các báo cáo trình bày …và chắc chắn đó là những tác nhân dễ sinh các bệnh như đau đầu, căng thẳng, đau hông, đau lưng…và áp lực đặt lên nhiều nhất chính là chỗ làm việc.

Làm thế nào để chống lại sự mệt mỏi? Một sự thay đổi của bàn làm việc có thể thúc đẩy rất hiệu quả, tạo cảm giác cho nhà lãnh đạo sự an lành về thể chất và tinh thần, kích thích tính sáng tạo và những quyết định nhanh chóng, chính xác. 

Giám đốc Nội thất đẹp HeLen là người đã kinh qua vị trí lãnh đạo ở một Tập đoàn lớn, hơn ai hết hiểu sâu sắc một chiếc bàn làm việc cho giám đốc ở độ tuổi 40 cần phải như thế nào? Chị cũng đã chỉ đạo cho ra lò rất nhiều mẫu mã, thiết kế có độ bóng bảy sang chảnh, độ tinh tế và sang trọng để phù hợp với phong cách lãnh đạo của từng người, từng chức danh như doanh nhân bận rộn hay những nhà nghiên cứu trầm ngâm.

Và cho dù đặc thù công việc của bạn có khác nhau nhưng cái chung nhất mà các bạn phải thể hiện ở vị trí Giám đốc tuyệt đối phải là con người quyết liệt, dám đương đầu với thử thách và truyền đạt sức mạnh, độ tin cậy đến cho khách hàng và cho cấp dưới của mình. Nội thất đẹp HeLen một lần nữa thấu hiểu điều đó và chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ sưu tập gần 200 mẫu bàn giám đốc khác nhau để phục vụ mọi khách hàng kỹ tính nhất. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn làm việc cho giám đốc độ tuổi 40 rất phù hợp.

bàn giám đốc

Bàn giám đốc Veneer, sơn màu cánh gián
Kích thước: D2400*R950*H750
Bàn kết hợp cùng bàn phụ và tủ di động
 

bàn giám đốc

Bàn giám đốc gỗ Veneer sơn màu hạt dẻ
KT: D2000*R900*H750
Bàn phụ: D1600*R400*H650

bàn giám đóc

Bàn giám đốc phun sơn bệt màu trắng kết hợp Veneer


bàn giám đóc

Bàn giám đốc Veneer sơn màu hạt dẻ đậm


bàn giám đốc

Bàn giám đốc gỗ Veneer ghép chéo, sơn màu cánh gián


bàn giám đốc

Bàn giám đốc Veneer trang trí sơn trắng

 

Trên đây là bài viết bàn làm việc cho giám đốc tuổi 40 được chúng tôi kỳ công biên soạn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, đặt mua bàn giám đốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 086 66 23 559
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


 


Bình luận