Bàn làm việc giám đốc đẳng cấp


11/05/2018 - Lượt xem: 495
Chia sẻ:

Đối với mỗi công ty, vị giám đốc luôn là người đứng đầu và là người ra những quyết định quan trọng nhất đem lại sự thịnh vượng và phát triển cho công ty. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc bàn giám đốc vừa thể hiện sự tinh tế, vừa thể hiện uy quyền của vị giám đốc đó luôn là một điều không hề đơn giản, nhất là đối với cơ quan phụ trách hành chính, kế toán trong toàn công ty.

Đã qua rồi những năm tháng khó khăn khi mà mỗi cơ quan công sở chỉ trang bị những chiếc bàn độc mộc, thô sơ nhất có thể để phục vụ lãnh đạo làm việc. Ngày nay, với sự phát triển theo xu thế hội nhập thế giới chiếc bàn làm việc cho giám đốc không chỉ còn là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp khách, nơi ký kết những hợp đồng trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Và cũng hiếm còn những vị giám đốc cực kỳ đơn giản, cực kỳ dễ tính đến mức chấp nhận những chiếc bàn làm việc cho mình được mua sẵn trên thị trường theo thiết kế đại trà, hàng chợ nữa.

bàn giám đốc đẳng cấp

Việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc giám đốc không chỉ đòi hỏi sự kỹ càng về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, nơi sản xuất mà còn phải tôn vinh vị giám đốc trước toàn thể nhân viên, trước đối tác bạn hàng. Và chắc chắn một điều, chỉ có hàng thiết kế của Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ mới có thể đem lại được điều này một cách trọn vẹn nhất.

Những chiếc bàn giám đốc do Công Ty Mộc Mỹ Kỳ sản xuất thường theo xu thế hiện đại, được thiết kế và sản xuất bằng code gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Veneer hoặc Laminate cao cấp chống trầy xước, nguyên liệu 100%  được nhập khẩu từ Malaysia về Việt Nam để sản xuất.Đối với gỗ công nghiệp Veneer hoặc Laminate không phải bất cứ xưởng sản xuất nội thất nào cũng có thể làm nên những chiếc bàn giám đốc sang trọng, hàng hiệu. Hầu hết các xưởng nhỏ lẻ chỉ thi công những chất liệu gỗ thịt, gỗ công nghiệp Melamine(không đòi hỏi công nghệ cao). Đối với công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ chuyên thiết kế sản xuất và nhận thi công các công trình cao cấp thì không có gì là không thể làm được bởi vì đơn giản – Chúng tôi là nhà cung cấp.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất tại Đan Phượng, Hà Nội

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất 2018


Trên đây là bài giới thiệu cách chọn một chiếc bàn làm việc giám đốc đẳng cấp, để tư vấn thêm và hỗ trợ quý khách được tốt nhất, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận