Bàn trang điểm gỗ sồi 03

Mã sản phẩm: BANPHAN03

  • Cam kết chất lượng
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán tại nhà

Mô tả:

Bàn trang điểm bằng gỗ sồi

Bàn trang điểm nằm trong phòng ngủ dành cho chị em phụ nữ như một món quà dành cho phái đẹp, đồng thời nó cũng là một thành phần không thể thiếu để phòng ngủ gia đình bạn trở nên sang trọng hơn, ấm áp hơn.  Thiết kế bàn trang điểm hiện đại có tác dụng như một tủ đựng đồ 2 trong 1 là giải pháp tuyệt vời để những người phụ nữ hiện đại có thể tìm thấy nơi cất giữ mọi món đồ quý giá của mình: từ nữ trang, đồ trang điểm, nước hoa, phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…đều có thể sắp xếp gọn gàng trong chiếc tủ tiện dụng này.

Nếu như là một người am hiểu phụ nữ, bạn sẽ thấy rằng để làm đẹp cần có quá nhiều những dụng cụ mà chỉ có chính bản thân họ mới có thể gọi tên cũng như hiểu biết sâu sắc về nó, người phụ nữ chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình là người thường rất ngăn nắp, vui vẻ và khá cầu kì trong hình thức, những món đồ họ sử dụng hàng ngày cho việc trang điểm, làm tóc…rất nhiều đó là những món đồ họ luôn nâng niu và và họ luôn cần một chỗ thật rộng rãi để có thể chứa đựng được tất cả một cách cẩn thận nhất. Với giải pháp ngăn kéo tiện dụng nằm ngay ở bàn trang điểm, người sử dụng sẽ dễ dàng tìm thấy đồ vật mình cần một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vô cùng ngăn nắp.

Bàn phấn bằng gỗ sồi

Thiết kế bàn trang điểm hiện đại, điểm nhấn tinh tế
Bàn trang điểm có hình khối phẳng thẳng hiện đại,  phần chân đỡ vững chắc đồng thời tạo nên đặc điểm riêng biệt độc đáo. Do tính chất của công năng cần nhiều ngăn kéo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng lưu trữ của chị em phụ nữ,  thiết kế đã chọn giải pháp đối xứng trục giữa với ngăn kéo bằng nhau về kích thước để sản phẩm nhẹ nhàng hơn, không bị rối mắt đặc biệt chi tiết tay kéo có tác dụng trang trí cho sản phẩm thêm sinh động và cũng để người sử dụng dễ dàng hơn.

Sản phẩm gỗ sồi tự nhiên có vân gỗ đẹp mắt, màu sắc nhẹ nhàng, có ghế ngồi thấp hình khối ấn tượng nhưng rất đồng điệu kết hợp, bạn có thể chọn vật liệu gỗ sồi hoặc gỗ óc chó, cũng như màu gỗ tự nhiên hoặc phủ sơn.

bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi