[Báo Giá + Tư vấn] – Thiết kế quầy lễ tân đẹp, độc, sang trọng


19/06/2021 - Lượt xem: 99
Chia sẻ:

Đối với mỗi doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng.. khu vực lễ tân có lẽ là khu vực được quan tâm thiết kế cũng như bài trí hàng đầu, đây có thể là nơi đầu tiên khách hàng, đối tác tiếp cận đến các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, cái nhìn đầu tiên, sự thiện cảm.. trong lần đầu khách hàng đến với doanh nghiệp rất quan trọng ta không thể để nơi đó ảnh hưởng đến quyết định mua, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp được. Vì thế thiết kế quầy lễ tân, bài trí khu vực lễ tân là yếu tố hàng đầu nếu như doanh nghiệp muốn tạo được ấn tượng, niềm tin với khách hàng, đối tác.
 

báo giá thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Báo giá thiết kế quầy lễ tân khách sạn

 

Xem thêm: Top 10 mẫu quầy lễ tân khách sạn cao cấp

Khu vực lễ tân bao gồm các hạng mục sau

  • Quầy lễ tân (quầy lễ tân khách sạn, quầy lễ tân văn phòng..)
  • Sofa đặt tại sảnh lễ tân
  • Tranh ảnh, cây xanh trang trí khu vực lễ tân

Báo giá quầy lễ tân sẽ bao gồm các thông tin chi tiết như

  • Phong cách thiết kế (hiện đại, tân cổ..)
  • Chất liệu quầy (gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và chọn code gỗ nào)
  • Kích thước quầy

Quy trình thiết kế quầy lễ tân tại Nội thất đẹp Helen

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi sơ bộ các thông tin gồm nhu cầu, mong muốn và tên, địa chỉ liên hệ.. hẹn lịch khảo sát đo chi tiết.

Bước 2: KTS đến hiện trường tư vấn, đo chính xác kích thước, hướng dẫn khách hàng chọn chất liệu, phong cách..

Bước 3: Ký hợp đồng, thiết kế 3D, bóc tách 2D kỹ thuật

Bước 4: Sản xuất quầy lễ tân tại xưởng của Nội thất đẹp Helen tại xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Khách hàng có thể đến thăm xưởng trực tiếp).

Bước 5: Chuyển đồ nội thất đến công trình và thi công hoàn thiện

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

 

quầy lễ tân văn phòng

Tư vấn báo Giá Thiết kế quầy lễ tân đẹp, độc, sang trọng


Tại sao nên chọn Nội thất đẹp Helen để thiết kế quầy lễ tân theo yêu cầu

Chúng tôi là đơn vị có 20 năm trong ngành sản xuất nội thất với quy mô 2 xưởng sản xuất có diện tích mỗi xưởng 4000m2 nằm ngay ngoại thành Hà Nội. Hệ thống máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh và đầy sáng tạo phù hợp với mọi công trình tư nhỏ đến lớn, từ dễ đến khó.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất cho nhiều đối tác là các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội.

Sử dụng code gỗ chính hãng, quy trình sản xuất nghiệm ngặt, chặt chẽ nên sản phẩm có chất lượng cao hơn phân khúc, bền đẹp, sắc nét hơn các sản phẩm tương đương được bày bán có sẵn.

Thiết kế theo đúng yêu cầu, hàng “May - Đo” nên nên từ khâu sản xuất đến thi công rất chính xác và đúng tiến độ, khi bàn giao sản phẩm cực kỳ đẹp, chắc chắn và chất lượng.

Để biết thêm thông tin báo giá dịch vụ thiết kế quầy lễ tân theo kiểu May - Đo quý Anh/Chị vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng

 


Bình luận