[Báo giá + Tư vấn] thiết kế thi công nội thất trường học


17/06/2021 - Lượt xem: 62
Chia sẻ:

Với sự phát triển của xã hội, môi trường học tập của học sinh, sinh viên cũng được chú trọng đầu tư để phù hợp với môi trường học tập của sinh viên trên thế giới. Theo đó, môi trường học tập sẽ được hiện đại hóa để có thể tạo những hệ sinh thái học tập và trải nghiệm mở, giúp học sinh , sinh viên có cơ hội học tập và rèn luyện một cách tốt nhất.

thi công nội thất trường unis

Thiết kế & thi công nội thất trường học

 

Những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường đòi hỏi các trường học cũng phải có những bước đi đột phá không chỉ trong công tác giảng dạy mà còn phải tạo ra môi trường, không gian học tập tốt cho học sinh. Với các tiêu chí đó thì thiết kế nội thất trường học cũng đã và đang được nhiều ngôi trường quan tâm và đầu tư với dịch vụ thiết kế nội thất trường học của Nội thất đẹp Helen chúng tôi đã và đang nhận được sự quan tâm nhiều rất nhiều đối tác không chỉ là trong nước mà các trường quốc tế tại Việt Nam.

Không gian cần thiết trong một môi trường học tập hiện đại

Khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế không gian trường học linh hoạt, hiện đại, trước tiên chúng tôi sẽ phân tích tính quy mô, số lượng học sinh, sinh viên và các không gian cần có để đảm bảo quá trình học tập, giảng dạy, từ đó điều chỉnh ý tưởng thiết kế của mình cho phù hợp. Kết quả của ý tưởng thiết kế nhận lại cần phải thật phù hợp và nhanh nhạy với sự thay đổi của xã hội.

thi công nội thất trường unis

 

Khu vực học tập, giảng dạy

Đó là những không gian rộng rãi, thoải mái để học sinh, sinh viên và giáo viên có thể tập trung và hợp tác cùng nhau để thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong mỗi lớp học cần được trang bị đầy đủ các sản phẩm bàn, ghế ngồi, bảng, phấn, thiết bị điện tử để hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, giảng dạy. Phía bên ngoài hành lang cần phải được cung cấp các tiện ích lưu trữ cá nhân và các thiết bị hỗ trợ để phục vụ cho việc cho việc giảng dạy.

Khu vực sinh hoạt cộng đồng

Ý tưởng thiết kế cung cấp một không gian sinh hoạt chung (hội trường, phòng họp,…) để hỗ trợ các hình thức hội họp, sinh hoạt cộng đồng cho tổng thể học sinh, sinh viên trong trường. Đặc biệt, khu vực này cần được cung cấp một loạt các tiện ích như bàn, ghế ngồi, âm thanh, ánh sáng, sân khấu để kết nối và tăng cường sự hợp tác giữa các cá nhân này với nhau

Thư viện

Một điểm đến chào đón các bạn học sinh, sinh viên, thầy cô giáo học tập, nghiên cứu và tìm kiếm tài liệu. Khu vực thư viện yêu cầu những không gian học tập cá nhân hoặc nhóm nhỏ để tăng cường sự tập trung

thi công nội thất trường unis

 

Khu vực canteen

Một khu vực thoải mái, cung cấp các tiện ích về đồ ăn nhanh, đồ uống, các thiết bị phục vụ học tập hoặc là nơi để học sinh, sinh viên có thẻ giao tiếp và trao đổi với nhau về kiến thức, cuộc sống..

Khu vực thư giãn

Trong môi trường học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên, chắc chắn phải có những khuôn viên nghỉ ngơi, thư giãn với thật nhiều cây xanh. Theo đó, chúng ta cần lên kế hoạch thiết kế ngoại thất, tổng thể khuôn viên của trường học theo hướng hiện đại, linh hoạt, cung cấp những không gian thư giãn, hoạt động giải trí và vui chơi giữa giờ cho học sinh, sinh viên

 

Tại sao nên chọn Nội thất đẹp Helen để thiết kế thi công nội thất trường học

  1. Chúng tôi đã thiết kế thi công cho rất nhiều trường học tại Hà Nội, Phú Thọ các trung tâm quốc tế tại Việt Nam như Trườn quốc tế Unis..
  2. Xưởng sản xuất trực tiếp nên giá cả luôn cạnh tranh, 2 xưởng với diện tích mỗi xưởng 4000m2 nằm ngay ngoại thành Hà Nội
  3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có tuổi nghề từ 10-15 năm thậm chí 20 năm nên các công trình khó đều được xử lsy một cách nhanh và chính xác nhất.
  4. Chất liệu đa dạng, cao cấp giá tại xưởng sản xuất các quy trình từ thiết kế đến sản xuất thi công tạo thành một quy trình khép kín.
  5. Cam kết sản phẩm chất lượng, tiến độ công trình luôn được đảm bảo.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận