Các mẫu quầy lễ tân dành cho văn phòng


19/06/2020 - Lượt xem: 51
Chia sẻ:

Quầy lễ tân được dùng phổ biến trong công ty, nhà hàng, khách sạn hay quán coffe... để chọn được quầy phù hợp với không gian diện tích sảnh của là không đơn giản. Quầy lễ tân là nơi thể hiện thiện cảm của công ty đối với khách hay đối tác. Như hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quầy lễ tân với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại mang đến một vẻ đẹp trẻ trung, độc đáo. Không chỉ nơi làm việc thì với thiết kế sảnh lễ tân văn phòng đẹp chắc chắn khiến nhân viên có cảm hứng thích thú và tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng. Để chọn được quầy lễ tân ứng ý, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên đó chính là chất liệu làm quầy, thông thường các công ty đều hướng đến sự trẻ trung, năng động. Quầy lễ tân thường được làm bằng gỗ công nghiệp như Melamine, Laminate... và một số loại gỗ khác. Được kết hợp với kính hoặc đá tạo nên bề mặt lung linh, huyền ảo, tạo được phong cách riêng cho không gian sảnh của mình.

quầy lễ tân văn phòng đẹp

Kiểu dáng là nhân tố quan trọng khi chọn quầy lễ tân. Quầy lễ tân càng đa dạng, hiện đại với nhiều kiểu khác nhau như hình oval, hình vòng cánh cung. Nhưng dù kiểu dáng nào đi nữa ít tốn diện tích, tạo không gian rộng rãi.
 

quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân có nhiều màu sắc phong phú. Từ tone màu sáng nổi bật đến tone màu sẫm nhẹ nhàng, uyển chuyển. Dù là màu sắc nào thì phải phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của công ty.
 

quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân được thiết kế trực diện với lối đi vào của công ty giúp mọi người tiếp cận làm việc thuận tiện với nhân viên lễ tân hơn.
 

quầy lễ tân văn phòng đẹp

Ngoài ra, có thể đặt thêm chậu cây xanh, lọ hoa làm tô điểm thêm cho không gian sảnh.
 

Ngoài các mẫu trên chúng tôi có rất nhiều mẫu quầy lễ tân khác. Chúng tôi không chỉ riêng về nội thất quầy lễ tân văn phòng mà còn nội thất chung cư, nhà hàng, khách sạn... phục vụ các yêu cầu của khách hàng. Nội thất đẹp Helen luôn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất đến với mọi quý khách. Liên hệ để được tư vấn theo hotline: 0968 192 821


Bình luận