Các tiêu chuẩn hàng đầu để có một quầy lễ tân khách sạn đẹp


11/11/2020 - Lượt xem: 59
Chia sẻ:

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn thiết kế một quầy lễ tân đẹp và đẳng cấp. Bạn có thể xem thêm:

Top 10 mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất

1. Màu sắc

Có rất nhiều mẫu quầy lê tân khách sạn đẹp hiện nay, đa dạng màu sắc và chất liệu cho quý khách thoải mái lựa chọn. Với các quầy gỗ tự nhiên sẽ có các gam màu như nâu, vàng, đỏ đô, đỏ đậm,… hoặc bạn có thể chọn các mẫu quầy có màu sắc trầm lạnh hay “chơi trội” với chiếc quầy bằng kim loại, mang gam màu rực rỡ để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để tạo sự ấn tượng, độc đáo không lẫn với bất kỳ nơi đâu thì bạn hãy chọn quầy lễ tân có tông màu đối nghịch với tổng thể. Đây chính là điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian sảnh lễ tân.

Theo xu hướng 4.0 hiện nay, các chủ doanh nghiệp cực kỳ yêu thích các gam màu nâu, nâu sáng, trắng, xanh,… tạo cảm giác hiện đại, sang trọng và còn mang đến cảm giác cực kỳ thân thiện, tinh tế nên rất được lòng khách hàng.

2.  Kiểu dáng

Đầu tiên bạn cần lưu ý đến kiểu dáng của quầy cho khách sạn của mình. Hiện nay có 3 mẫu phổ biến chính là: Chữ L, chữ U và chữ I. Để chọn được mẫu ưng ý thì bạn hãy dựa vào phong cách và diện tích không gian tại khách sạn của mình.

Nếu sảnh tiếp đón rộng lớn thì bạn có thể thoải chọn bất kỳ mẫu quầy nào. Còn sảnh có diện tích vừa thì chọn quầy khung chữ L, với diện tích nhỏ thì nên chọn khung quầy chữ I.

Và khi bài trí thì bạn cần lưu ý: Quầy hình dáng chữ U nên đặt ngay khu vực trung tâm, sẽ tạo ra cảm giác vững chắc, về thế cho khách sạn. Với quầy L thì nên đặt trong trong khu vực góc sẽ tạo sự hài lòng và đẹp mắt hơn.

quầy lễ tân khách sạn

Các tiêu chuẩn hàng đầu để có một quầy lễ tân khách sạn đẹp

 

Nếu khách sạn của bạn hướng đến sự sang trọng, mới lạ thì hãy chọn các loại quầy cách điệu như hình vòng cung hay hình Oval để tạo điểm nhấn riêng biệt cho không gian. Và đây cũng là cách khiến cho khách hàng nhớ mãi về khách sạn của bạn hơn so với những nơi khác.

3. Chất liệu

Quầy lễ tân hiện nay được sản xuất từ rất nhiều chất lượng đa dạng và phong phú. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình mà chọn chất liệu quầy tương xứng. Tuy nhiên, cần ưu tiên sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ và có thể chịu được va đập tốt.

Như đã chia sẻ ở trên, bạn có thể cân nhắc giữa 2 chất liệu làm mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Hoặc cao cấp hơn, quý khách có thể chọn mẫu bàn bằng chất liệu đá hoa cương, kim loại,… để tạo sự độc đáo, mới lạ cho không gian.

4. Phong cách thiết kế

Lựa chọn phong cách thiết kế là điều rất quan trọng, vì nó thể hiện được hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp hướng đến lâu dài. Việc xác định được phong cách định hình sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc thiết kế màu sắc, bài trí và lựa chọn chất liệu quầy dễ dàng hơn.

5. Kích thước

Dựa theo diện tích khu vực sảnh của quầy sẽ giúp bạn chọn được quầy có kích thước phù hợp và hỗ trợ tốt nhất trong mặt hình ảnh, phục vụ công việc và tiếp đón khách hàng tốt nhất.

Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ tránh tình trạng mất cân xứng, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và còn là yếu tố tăng gia trị thương hiệu doanh nghiệp của bạn trong thời gian dài.


Bình luận