Các xu hướng, kiểu dáng và ý tưởng phòng khách 2018/2019


28/03/2018 - Lượt xem: 391
Chia sẻ:

Ghế sofa, và phụ kiện đã được cung cấp trong một loạt các tông màu, mạnh mẽ và đặc trưng, ​​thậm chí cả bảng. Những tác phẩm kinh điển hiện đại của Cassina đều đang được chú ý nhờ màu sắc mới được cập nhật, đây trở thành một trong những xu hướng nội thất phòng khách đặc biệt nhất trong năm nay, vì vậy hãy tận hưởng những gì mà xu hướng này sẽ mang lại cho cuộc sống của chúng ta trong năm nay hoặc cả trong tương lai không xa nữa.

Các xu hướng, kiểu dáng và ý tưởng trong phòng khách 2018/2019

Vì vậy, màu sắc là một xu hướng, làm tăng rất nhiều câu hỏi - màu sắc, những gì kết hợp, trong phạm vi nào? Nếu chúng ta ghi nhớ rằng thường là cảnh thời trang mở đường cho thiết kế nội thất khi nói đến màu sắc và kết cấu, chúng ta có thể giả định rằng cuối cùng mảng đầy màu sắc của đồ nội thất có thể nhấn mạnh và quay toàn bộ thẩm mỹ của không gian bất kỳ. Cũng đáng chú ý là ảnh hưởng của các thương hiệu giới thiệu sự hiện diện mạnh mẽ và vui tươi của các gam màu pastel girlie nhanh chóng có thể trở thành một chuẩn mực.

các xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Người ta có thể ghi nhận sự hiện diện lặp đi lặp lại của nắng sáng, hoặc vàng chanh như một sự lựa chọn xác định nhân vật. Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất đậm và mạnh mẽ của các nhà thiết kế khi lựa chọn màu sắc - hãy lưu ý đến hệ thống kệ mới được gọi là Mesh màu đỏ cam bởi Werner Aisslinger trong một tấm da cam màu đỏ hoặc bảng Pad xanh lá cây tươi tốt. Màu xanh lá cây trong tất cả các màu sắc sống động của nó là rất chấp nhận được và được giới thiệu trong bất kỳ số lượng màu sắc khác nhau bao gồm cả zesty màu vàng-xanh lá cây mà Pantone đã làm cho màu sắc của năm.

mẫu phòng khách chung cư 2018

Một xu hướng được thăm dò vào năm 2018/2019 là tạo ra một nơi ở, nơi có màu đỏ thông, xanh lá cây, màu xanh hoàng gia và màu đỏ Bordeaux liên kết để tạo thành một phong cách nội thất lấy cảm hứng.

phòng khách đẹp 2018

Nói về ảnh hưởng, chúng ta phải chú ý đến việc sử dụng các nguyên liệu đa dạng như nhung, các bề mặt kim loại sáng khác nhau và thêm vào gỗ tối. Những điểm nổi bật trong màu vàng satin, được tạo ra bằng đồng thau, một người kế thừa xứng đáng đồng cũng có thể tô điểm cho sự trang trí phong phú của tính năng này. Trong khi đồng đã được đặc trưng mạnh mẽ trong những năm gần đây, bây giờ chúng ta đang nhìn thấy nhiều vàng và đồng thau. Điều đó nhấn mạnh vào sự huy hoàng của nội thất trong nhà của chúng ta.

mẫu thiết kế nội thất đẹp 2018-2019

Giống như trong thành phần bên trong, sự kết hợp giữa cách tiếp cận hiện đại và sự quyến rũ cổ điển khi rắc một chiếc Spender vàng có thể có được cảm giác sang trọng và quý tộc không thể nhầm lẫn. Nhà sáng tạo trang trí Indre Sunklodiene đã tìm ra một điểm cân bằng để giữ gìn một số tính năng phong phú của phong cách cổ điển và thêm các vật liệu sang trọng, màu sắc đậm nét đậm và các họa tiết hấp dẫn

mau phong khach dang cap

mẫu phòng khách đẹp, sang trọng

Các tính năng quyến rũ hợp thời của một đồ nội thất hoàn hảo cho kinh nghiệm sống phòng khách hiện đại: quyết định trong màu sắc đậm đà hoặc mềm mại, với kết cấu phong phú, hình dạng độc đáo và cung cấp thoải mái đáng chú ý xuất hiện chào đón bộ ghế ngồi này hầu như chưa từng có.

thiết kế phòng khách chung cư đẹp

xu hướng phòng khách 2018-2019


Bình luận