Các yếu tố để lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp


23/07/2021 - Lượt xem: 106
Chia sẻ:

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển, internet có ở mọi nơi xung quanh chúng ta, mọi người vào mạng bằng điện thoại ở nơi công cộng, quán café, quán trà đá.. hay ở những khu vực xa xôi, hẻo lánh hơn chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối 4G là bạn thoải mãi tìm kiếm, kết nối với bạn bè và những người xung quanh bất kỳ đâu.

Nói như vậy để chúng ta biết rằng ngày nay việc tìm kiếm một thông tin, một sản phẩm, dịch vụ nào đó là rất dễ dàng với bất kỳ ai và ngành nội thất cũng vậy. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm các dịch vụ về thiết kế nội thất, hay các đơn vị làm nội thất.. chỉ sau một thời gian rất ngắn tính bằng giây là bạn đã có hàng trăm ngàn kết quả khác nhau. Giữa vô  vàn thông tin như vậy làm sao bạn có thể chọn được cho mình công ty uy tín và làm tốt nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố giúp bạn tìm được một công ty thiết kế, thi công nội thất tốt và uy tín nhất.

lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thât chuyên nghiệp

Các yếu tố để lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp

 

- Thời đại của Internet vì thế doanh nghiệp đó phải có thông tin trên internet đây là điểm cộng cho các doanh nghiệp biết cách quảng bá dịch vụ của mình trên internet.

- Sau khi tìm được địa chỉ website công ty hãy tham quan qua website, xem cách thức tổ chức, bố trí nội dung, các bài viết từ khi nào, lâu chưa, lời giới thiệu, hình ảnh, video đến thông tin liên hệ thế nào có chuyên nghiệp không?

- Xem chi tiết hồ sơ năng lực được đăng tải trên website, các hình ảnh, video và bài viết về các công trình mà họ đưa lên xem đúng không và đưa từ khi nào? Tránh tình trạng 1 công trình mà nhiều công ty copy và chỉnh sửa lại của nhau để đưa lên, đây cũng là tình trạng phổ biến của các website tại Việt Nam. Về hồ sơ năng lực, công trình họ đã làm nhiều chưa, những loại công trình nào là thế mạnh của họ.

- Sau khi xem các thông tin nêu trên bạn hãy xem chi tiết hình ảnh, video các công trình 3D đến ảnh hoàn thiện bàn giao xem có sự khác biệt lớn nào không? Nếu công trình đó gần nhà bạn, bạn hãy đến xem trực tiếp chẳng có gì khi sờ tận tay nhìn tận mắt bạn mới cảm nhận được sản phẩm có chất lượng hay không nhé.

- Hãy chọn các công ty có xưởng sản xuất trực tiếp vừa là để biết năng lực sản xuất của họ và nếu bạn làm trực tiếp với xưởng gỗ công nghiệp chắc chắn giá thành của bạn sẽ giảm đi nhiều so với bạn lựa chọn đơn vị thiết kế trung gian. Ở đây các đơn vị thiết kế không có xưởng họ sẽ liên kết với các xưởng sản xuất vì thế chắc chắn giá thành sẽ đội lên đáng kể. Bạn nên đến trực tiếp thăm xưởng cho yên tâm vừa là để biết quy trình sản xuất thế nào, mày móc đội ngũ nhân sự ra làm sao để có hướng lựa chọn phù hợp nhất.

- Khi ký hợp đồng bạn nên cân nhắc các điều khoản trong hợp đồng như màu sắc, mã gỗ, thời gian hoàn thiện.. chế độ bảo hành. Nói chung bạn nên đọc kỹ thông tin nhất là phần phụ lục hợp đồng, báo giá để sau này khi thi công không xảy ra những sai sót nào ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Nói chung một đơn vị sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp sẽ có những quy trình làm việc thông minh và rõ ràng, những tư vấn chân thành cũng với đó là chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Bạn cũng đừng quên nếu có thể hãy tham khảo bạn bè, người thân hay những người đã làm nội thất để tham khảo ý kiến nhé. Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị như thế hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé. Hotline: 0968 19 28 21 (zalo)
 

Video xưởng sản xuất + Bàn giao nội thất công trình 138 Đại La, Hà Nội


Bình luận