Cách chọn bàn trang điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng


04/03/2019 - Lượt xem: 96
Chia sẻ:

Bàn trang điểm(hay còn gọi là bàn phấn) là loại bàn được sử dụng phục vụ công việc trang điểm cho cánh chị em. Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn khác nhau từ những thiết kế cổ điển cho đến hiện đại, giá cả phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm, kích thước.. thật không hề dễ dàng để chọn được cho mình một chiếc bàn trang điểm đẹp, hiện đại trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn bàn trang điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

huong-dan-chon-ban-trang-diem

1. Bàn trang điểm là gì?

Bàn trang điểm hay còn gọi là bàn phấn là loại bàn được sử dụng vào mục đích làm đẹp và là nơi chứa các dụng cụ sản phẩm làm đẹp.

2. Bàn trang điểm gồm những gì?

Thông thường bàn trang điểm sẽ bàn(có hoặc không có thiết kế ngăn kéo), ghế, kính. Tuỳ theo diện tích nơi đặt bàn mà các bạn có thể chọn ra cho mình những mẫu bàn phù hợp nhất.

3. Cách chọn bàn trang điểm

Bàn trang điểm thường được sử dụng trong phòng ngủ, có thể đặt tại vị trí gần đầu giường ngủ hoặc ở các góc của căn phòng cạnh cửa sổ.. Để bố trí hợp lý cách đặt bàn các bạn nên lưu ý3 điều sau đây.

Màu sắc: Khi chọn bàn trang điểm bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc, đây cũng là điều rất quan trọng trong sự đồng đều màu sắc của cả phòng, thông thường khi chọn bàn các bạn nên chọn những màu sắc đồng nhất với thiết kế màu chủ đạo của phòng ngủ.

huong-dan-chon-ban-trang-diem

huong-dan-chon-ban-trang-diem

huong-dan-chon-ban-trang-diem

Kích thước: Trước khi đặt mua bàn bạn nên dùng thước đo chính xác kích thước vị trí nơi đặt bàn để tránh tình trạng thừa hoặc thiếu khi đã mua bàn về. Ngoài chiều ngang bạn cũng nên lưu ý về chiều cao của bàn so với tràn nhà, điều này đảm bảo sự hài hoà trong không gian chung.

Chất liệu: Dĩ nhiên đây là điều vô cùng quan trọng, một chiếc bàn đẹp giá thành cao phải đi đôi với chất lượng. Hiện nay đa số bàn trang điểm đều được sản xuất bằng gỗ công nghiệp, bạn nên chọn những đơn vị sản xuất có uy tín để bảo bảo chất lượng độ bền sản phẩm tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Để được tư vấn thêm hãy gọi đến hotline: 0968 19 28 21 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm bàn trang điểm tốt đi kèm với chính sách giá hợp lý nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách chọn bàn trang điểm phù hợp với nhu cầu, chúng tôi nhận thiết kế bàn trang điểm theo đơn đặt hàng với chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 0968 19 28 21


Bình luận