Cách chọn một chiếc kệ tivi hợp lý


04/05/2018 - Lượt xem: 383
Chia sẻ:

Trong mỗi gia đình đều có ít nhất 1 chiếc Tivi  thường được đặt trong phòng khách và đương nhiên không thế thiếu chiếc kệ Tivi, trong không gian quan trọng của phòng khách chiếc kệ Tivi chắc chắn sẽ là điểm nhấn của căn phòng này, vậy chọn một chiếc kệ Tivi làm sao cho phù hợp là điều không hề đơn giản. Trong bài viết này Nội Thất Đẹp Helen sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc kệ tivi phù hợp cho căn nhà của bạn.


1. Kích thước
Trước tiên bạn nên xác định rõ kích thước không gian trưng bày cùng với kích thước của TV nhà bạn. Với những phòng khách lớn, không gian mở, những chiếc kệ tivi có kích thước tương đối kết hợp nhiều ngăn đem lại sự trang trọng và tinh tế.

kệ tivi gỗ công nghiệp

Còn với những phòng khách nhỏ, 1 chiếc kệ Tivi đơn giản vừa mang lại cảm giác ấm cúng lại tiết kiệm không gian cho gia chủ.
 

kệ tivi cho không gian nhỏ

2. Màu sắc
Nếu căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn kệ tivi gỗ có tông màu sáng và nổi bật như màu kem. Nếu phòng thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên chọn loại màu tối hơn như màu cánh gián.Ngoài ra, nếu bạn muốn không gian tiếp khách trở nên thật nổi bật thì bạn có thể làm ngược lại. Ví dụ, phòng thiết kế hiện đại thì nên chọn kệ tivi màu cánh gián, phòng thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên chọn loại màu kem. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện theo cách này thì bàn ghế phòng khách nên chọn cùng tông màu với kệ tivi.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, Nội thất đẹp Helen sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giúp bạn có một căn phòng hoàn hảo nhất.

3. Chất liệu gỗ
Tùy vào khả năng tài chính và điều kiện môi trường mà bạn có thể chọn từ gỗ thịt (gỗ xoan đào, gỗ sồi,...) hay gỗ công nghiệp (gỗ veneer, gỗ laminate, gỗ melamine) và dù bạn chọn chất liệu nào, Nội thất đẹp Helen cũng đảm bảo đem đến cho bạn gỗ nhập khẩu tốt nhất.

4. Một số mẫu kệ Tivi nổi bật

mẫu kệ tivi đẹp

mẫu kệ tivi đẹp

mẫu kệ tivi đẹp

mẫu kệ tivi đẹp

mẫu kệ tivi đẹp
 

Trên đây là những gợi ý về cách chọn một chiếc kệ tivi phù hợp vói không gian, diện tích căn nhà của bạn, để tư vấn thêm và hỗ trợ quý khách được tốt nhất, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com

 


Bình luận