Cách trang trí bàn họp nổi bật hơn


05/05/2018 - Lượt xem: 779
Chia sẻ:

Chúng ta ai cũng hiểu rằng bàn họp là nơi quan trọng, là nơi cần rất nhiều sự tập trung và trang nghiêm nên đôi khi quên mất rằng: để tâm trạng thoải mái, không gian cởi mở, những quyết định sẽ có phần chính xác hơn vậy nên trang trí bàn họp chính là cách chăm sóc tâm hồn cho mỗi công ty. Với mỗi loại bàn họp sẽ có những cách trang trí khác nhau, dưới đây Nội Thất Đẹp Helen xin đưa ra một số gợi ý:

1. Với bàn họp hình tròn:
Thông thường phòng họp nhỏ, tích chất họp nhóm mới bố trí bàn họp tròn do vậy chúng ta không thể bày những vật trang trí lớn, thay vào đó 1 lọ hoa nhỏ sẽ tạo nên cảm giác thân thiện, gần gũi.

cách trang trí bàn họp

2. Bàn họp hình elip, oval
Với kiểu bàn mang tính sang trọng, để tạo nên cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp, một lẵng hoa tươi sẽ khiến đối tác phải trầm trồ về sự tinh tế của công ty. Hay như những đồ trang trí trìu tượng có tính thống nhất về màu sắc, chất liệu với phòng họp
Ngoài ra, một số mẫu bàn rỗng lòng, chúng ta có thể đặt những chậu cây cảnh, vừa tạo cảnh quan và trong phong thủy còn mang tính hút tài lộc.

cách trang trí bàn họp đẹp

3. Bàn họp hình chữ nhật
Với những bàn họp hình chữ nhật có kích thước nhỏ và vừa, 1 tấm trải bàn dọc theo chiều dài hoặc bọc da (hoặc đá) các vị trí:
Còn với những chiếc bàn lớn, vẫn phong cách trang trí đó nhưng thay bằng sơn bệt trắng ở giữa tạo điểm nhấn.

cách trang trí bàn họp

Trên đây là một số gợi ý của Nội Thất Đẹp Helen về trang trí bàn họp, để được tư vấn cụ thể và xem thêm nhiều mẫu bàn họp khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận