Chọn bàn giám đốc cho người mệnh Hoả


12/05/2018 - Lượt xem: 331
Chia sẻ:

Phú quý sinh lễ nghĩa, ngày nay sự thành đạt của một người tỷ lệ thuận với sự quan tâm tới phong thủy. Những người lãnh đạo, đứng đầu doanh nghiệp, công ty đang có xu thế chọn theo phong thủy: từ phòng làm việc của giám đốc, sảnh lễ tân, tới những chi tiết như bàn giám đốc, tủ tài liệu,..

Những người mang mệnh Hỏa thường rất sôi nổi, mọi công việc đều được những người mệnh Hỏa làm một cách tràn đầy hưng phấn và sôi nổi. Không khó hiểu khi những giám đốc của các doanh nghiệp, công ty thường mang mệnh Hỏa bởi trong họ luôn cháy bỏng đam mê, phán đoán trực giác tốt với khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Nghĩa là về mặt tương sinh chọn những thứ liên quan đến Thổ còn về hợp mệnh thì chọn về mệnh Mộc đó cũng là một trong những lý do những chiếc bàn giám đốc bằng gỗ được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt lưu ý chân bàn không nên bằng kim loại vì Hỏa khắc Kim dễ hao tài tốn của. Có 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Dẫu biết rằng bàn giám đốc gỗ tự nhiên sang trọng và quyến rũ nhưng giá thành cao hơn so với gỗ công nghiệp, do vậy nhiều giám đốc chuyển sang dùng gỗ công nghiệp với mẫu bàn phong phú.

Màu sắc của bàn làm việc cho giám đốc mênh Hỏa cũng cần xem xét kĩ lưỡng, xét về tương sinh, màu đại diện cho Thổ là những gam màu nâu rất phù hợp với chất liệu gỗ, lại còn tạo được vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Về kiểu dáng: bàn hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ mang tính tương sinh với giám đốc mệnh Hỏa, hỗ trợ trí óc tăng hiệu quả công việc. 

Các mẫu bàn giám đốc nổi bật:

100 mẫu bàn giám đốc nổi bật nhất
- Thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu

bàn giám đốc cho người mệnh hoả

bàn giám đốc cho người mệnh hoả 
Ngoài ra bàn chữ L tạo cảm giác ấm cúng an toàn cũng là lựa chọn không tồi. Trên đây là lời khuyên của những chuyên gia phong thủy mà Nội thất đẹp Helen muốn giới thiệu. Những vị giám đốc mệnh Hỏa nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm xin hãy liên hệ với Nội thất đẹp Helen.

Với nguyên liệu nhập khẩu 100% cùng với xưởng sản xuất trực tiếp hiện đại, công nhân tay nghề cao, Nội thất đẹp Helen cam kết sẽ đem lại những chiếc bàn góp phần truyền lửa cho sự thành công của những vị lãnh đạo mệnh Hỏa.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận