Chọn bàn giám đốc cho người mệnh Kim


16/05/2018 - Lượt xem: 472
Chia sẻ:

Tiếp nối bài viết chọn bàn giám đốc cho người mệnh Hoả và mệnh Thổ, hôm nay Nội thất đẹp Helen tiếp tục gợi ý cho các bạn cách chọn bàn giám đốc cho người mệnh Kim.


chọn bàn giám đốc cho người mệnh kim


Thổ sinh Kim do vậy những gam màu vàng nâu đất là lựa chọn hàng đầu của những vị giám đốc mệnh Kim. Dễ dàng nhận thấy, bàn giám đốc gỗ tự nhiên sang trọng quyến rũ lại mang đúng gam màu tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công tới doanh nghiệp hoặc để tiết kiệm hơn, chúng ta có thể đổi sang gỗ công nghiệp, màu sắc cũng rất phong phú nhưng cần chọn những đơn vị thi công uy tín do khâu dán và kéo dán gỗ đòi hỏi kĩ thuật rất cao, bên cạnh đó cũng cần tránh những khâu trung gian đội giá thành.

Đến với Nội thất đẹp Helen, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về những trăn trở trên bởi lẽ Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ có xưởng sản xuất hiện đại trong khuôn viên khéo kíp rộng 3000m2. Nội thất đẹp Helen là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công thiết bị nội thất đã với 20 năm kinh nghiệm luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất tới khách hàng.

chọn bàn giám đốc cho người mệnh kim


Lại nói về màu sắc, với những giám đốc trẻ nếu cảm thấy không thich gam màu đất, Nội thất đẹp Helen nhận thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu. Theo gợi ý của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Nội thất đẹp Helen, những vị giám đốc trẻ mệnh Kim nên chọn bàn giám đốc theo lối hiện đại, thường được trang trí sơn thêm màu trắng cũng rất hợp với mệnh Kim.

Xem thêm các mẫu bàn giám đốc hiện đại, đẳng cấp

- 100 mẫu bàn giám đốc sang trọng, đẳng cấp

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua bàn giám đốc mà không muốn qua các đại lý phân phối vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế lắp đặt công trình do Nội Thất Đẹp Helen thực hiện:

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

ảnh thi công nội thất

ảnh thi công nội thất


Bình luận