Chọn bàn giám đốc cho người mệnh Thổ


16/05/2018 - Lượt xem: 269
Chia sẻ:

Tiếp theo loạt bài giới thiệu cho quý khách cách chọn bàn giám đốc theo mệnh Kim. Hôm nay Nội Thất Đẹp Helen xin giới thiệu tới các bạn cách chọn bàn giám đốc cho người mệnh Thổ. Theo phong thủy, Thổ khắc Mộc nên nhiều giám đốc mệnh Thổ băn khoăn không biết nên chọn bàn giám đốc như thế nào để vừa tương sinh hợp mệnh mà vẫn có được uy quyền, sang trọng vốn có của chất liệu gỗ. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất nội thất, Nội Thất Đẹp Helen đưa ra 2 gợi ý dành cho giám đốc mệnh Thổ có thể chọn cho mình một chiếc bàn giám đốc phù hợp nhất:

Mời quý khách tham khảo 100 mẫu bàn giám đốc hiện đại, đẳng cấp

Về màu sắc: Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ do vậy chúng ta nên chọn màu sắc mang tính hỏa như đỏ, vàng, nâu. Không nhiều giám đốc chọn bàn màu đỏ mà chỉ điểm xuyến trang trí. Những lãnh đạo lạc quan, vui vẻ hòa đồng sẽ chọn bàn màu vàng để tạo nên cảm giác thân thiện còn màu nâu thường dành cho những vị giám đốc thanh nhã.

bàn giám đốc cho người mệnh thổ


Về chất liệu: Bàn gỗ giám đốc mang đến vẻ đẹp sang trọng và quyền lực nhưng do không hợp với mệnh Thổ nên đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp của Nội thất đẹp Helen tư vấn phối hợp giữa các chất liệu khác để tiết chế tính Mộc.

bàn giám đốc cho người mệnh Thổ

Thổ sinh Kim nên chúng ta có thể kết hợp các tay nắm kim loại ở các hộc tủ ngăn kéo trong bàn giám đốc theo xu hướng hiện đại tinh tế. Mặt bàn có thể bọc da màu tăng tính sang trọng cho chiếc bàn.

Ngoài một số gợi ý trên, để được tư vấn chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi. Bằng sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng, chúng tôi cam kết sẽ là hài lòng quý khách.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất nội thất tại Đan Phượng, Hà Nội

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất 2018


Trên đây là loạt bài hướng dẫn cách chọn bàn giám đốc theo mệnh Thổ, để tư vấn thêm và hỗ trợ quý khách được tốt nhất, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận