Công trình thiết kế khách sạn tại Ninh Bình, Review khu lễ tân khách sạn


04/07/2020 - Lượt xem: 81
Chia sẻ:

Đi khắp mọi miền trên dải đất hình chữ S thân yêu của chúng ta, điểm đến tiếp theo của chúng tôi chính là nơi có ngôi chùa nổi tiếng rộng nhất Đông Nam Á đó là ngôi chùa Bái Đính thuộc Ninh Bình. Đến với Ninh Bình không ai là không nhắc đến với cảnh quan thiên nhiên của ngôi chùa này. Là nơi thu hút khách du lịch từ trong và ngoài nước đến thăm quan. Chính vì vậy mà các nhà hàng, khách sạn, quán xá lại mọc lên rất nhiều để phụ vục nhu cầu khách đến thăm quan. Là một trong số các khách sạn top đầu của khu du lịch nên việc đầu tư vào khu vực sảnh đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến.

Với cái tên gọi rất phải đặc biệt và ý nghĩa với chủ khách sạn thì mới có cái tên Khách sạn 12 được ví như một chiếc đồng hồ đang chạy. Được sự yêu mến, tin tưởng của chủ khách sạn đã lựa chọn hợp tác với Nội thất đẹp Helen trong công trình thiết kế thi công quầy lễ tân.

thiết kế khu sảnh khách sạn

Công trình thiết kế khách sạn tại Ninh Bình, Review khu lễ tân khách sạn

 

Quầy lễ tân thể hiện bộ mặt của khách sạn, nơi tiếp xúc làm việc đầu tiên với các khách hàng và cũng là nơi giới thiệu thông tin thủ tục, quy định đến quý khách hàng được biết.

Mới đứng ngoài nhìn thôi đã thấy sức hút của khu vực sảnh lễ tân. Vào đến bên trong rồi chúng ta mới thật ngỡ ngàng sự tráng lệ sừng sững. Với lối thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại, quầy lễ tân được thiết kế với các đường viền kẻ song song, luột là. Trước mặt quầy đặt bộ ghế sofa và bàn trà giúp cho khách hàng ngồi thư giãn, ngắm cảnh thoải mái. 

thiết kế khu sảnh khách sạn

Phía sau quầy lễ tân được treo mấy cái đồng hồ khác nhau thể hiện đúng với tên thương hiệu của khách sạn. Quầy lễ tân này phối kết hợp các màu sắc hài hòa, uyển chuyển, hòa quyện lẫn nhau tạo nên một không gian thanh lịch, sống động. Tạo động lực giúp nhân viên có tinh thần thoải mái, sự chăm sóc, phụ vục chu đáo cũng chính là tạo được thiện cảm cho khách hàng nhớ mãi đến khách sạn của mình. Không chỉ vậy mà mỗi khi có dịp về lại nơi đây là họ lại giới thiệu cho bạn bè, mọi người xung quanh về chất lượng của từng khách sạn.

thiết kế khu sảnh khách sạn

Thêm vào đó trang trí thêm các cây xanh, chậu hoa làm cho không gian khỏi  khô khan, nhàn chán khi nhìn xung quanh được kê toàn đồ là đồ.

Qua bài trên, bạn có thích mẫu thiết kế của Khách sạn 12 ở Ninh Bình không nào? Hoặc bạn đang có ý tưởng quầy lễ tân của riêng mình nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào thì hãy đến với chúng tôi Nội thất đẹp Helen sẽ làm cho quý khách thật bất ngờ với các ý tưởng của mình cùng đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Liên hệ theo số hotline: 0968 19 28 21                                                     


Bình luận