Công trình thiết kế nội thất phòng khách, bếp nhà dân


06/07/2020 - Lượt xem: 58
Chia sẻ:

Mỗi công trình nội thất đẹp Helen triển khai đều mang những nét đặc sắc riêng trong mỗi thiết kế, không chỉ là những thiết kế ấn tượng, hiện đại cao cấp mà còn thể hiện rõ nét con người, tính cách của gia chủ được thể hiện rõ nét nhất trong cách bài trí nội thất, trong cách chọn màu sắc..

Qua đó để thấy được sự chuyên nghiệp, tinh tế mà đội ngũ Helen đã và đang từng ngày mang đến các giá trị tốt đẹp nhất, tiện nghi nhất đến với các công trình của mình. Công trình thiết kế, thi công phòng khách, bếp của gia chủ tại Láng Hạ, Hà Nội là một ví dụ rõ nét nhất trong phong cách thiết kế của đội ngũ KTS nội thất Helen.

Phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó thể hiện được sự đơn giản trong không gian, các chất liệu nội thất không rườm rà đề cao công năng, sự tiện ích, thông minh vì thế phong cách này đã và đang được sử dụng rất rộng rãi, trong thiết kế dưới đây là một ví dụ:

Công trình thiết kế nội thất phòng khách, bếp nhà dân

Công trình thiết kế nội thất phòng khách, bếp nhà dân

 

Nội thất phòng khách: Phòng khách có diện tích khoảng 30m2, gia chủ là một người đứng tuổi vì thế các màu sắc tối như màu đen, xám, ghi được sử dụng chủ yếu trong thiết kế này vừa tăng sự yên tĩnh, nhẹ nhàng vừa thể hiện được sự sang trọng, cao cấp cần thiết.  Từ bộ sofa, đến chiếc kệ tivi hay bộ bàn ăn tất cả đều sự dụng nhất quán các tone màu ấm.

Công trình thiết kế nội thất phòng khách, bếp nhà dân

Đối với nhà có diện tích rộng trên 100m2 thông thường phòng ăn sẽ được bố trì vào một phòng riêng nhưng trong trường hợp này sự liên thông giữa phòng ăn và phòng khách cũng tạo được sự liên kết cụ thể, bền chắc chính sự nhịp nhàng này tạo được ấn tượng cực lớn trong không gian tổng thể căn phòng.

Phía sau khu bàn ăn là được thiết kế một bức vách gỗ giả đá thể hiện sự cách biệt giữa khu vực nấu nướng với phòng khách. Khu vực bếp được đặt phí sau tấm vách này tại đây gia chủ sẽ nấu những món ăn ngon cho gia đình mình thưởng thức.

khu ăn uống gia đình

Khu bếp, ăn uống gia đình
 

Bộ sofa bọc nỉ đơn giản mà tinh tế, không cường điệu và cũng không làm mất nhiều không gian, chiếc bàn trà nhỏ nhắn nhưng cũng phát huy hết công năng của mình. Tiếp theo sau đó là các hệ tủ như kệ tivi, tủ để đồ, sách hay các vật dụng trang trí khác.

Công trình thiết kế nội thất phòng khách, bếp nhà dân

Một góc phòng khách với bộ sofa + Kệ tivi
 

Bộ bàn ghế ăn được có thiết kế hiện đại, lấy tone màu ấm làm chủ đạo làm ta có cảm giác cho sự gắn kết, ấm áp trong một gia đình. Chính những điều tưởng chừng giản đơn đó mà đâu đó trong mỗi chúng ta trong xã hội hiện đại ngày với bao bộn bề lo toan cuộc sống đang hằng ngày kiếm tìm.

Đơn giản mà tinh tế, hiện đại mà sâu sắc là những điều mà trong thiết kế này thể hiện, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc các bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, sản xuất nội thất chuyên nghiệp có uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ holine: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận