Công ty thiết kế nội thất gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội


06/03/2021 - Lượt xem: 79
Chia sẻ:

Bài hôm trước chúng tôi có giới thiệu tới các bạn bài viết về Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội, bài này chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết hơn về công ty thiết kế nội thất gỗ công nghiệp Helen – Thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất đẹp

Hiện nay gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn duy nhất có thế nói là tốt và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp nội thất. Các sản phẩm gỗ công nghiệp xuất hiện hầu khắp các vật dụng mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày như bàn ghế, tủ, kệ, giường.. chúng xuất hiện khắp mọi nơi từ phòng khách, giường ngủ căn nhà đến bàn ghế làm việc tại các văn phòng, doanh nghiệp.. Với ưu điểm chính là dễ dàng thi công, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.

xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Công ty thiết kế nội thất gỗ công nghiệp Helen chuyên thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm nội thất gia đình như: Bàn, Kệ, tủ, giường, tủ bếp… Bàn giám đốc, bàn họp, bàn làm việc nhân viên, quầy lễ tân.. đối với nội thất văn phòng và các sản phẩm nội thất phục vụ dự án, biệt thự, nhà hàng, khách sạn.

xưởng nội thất đẹp

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp đẹp Helen

 

Với kinh nghiệm 21 năm trong ngành thiết kế, sản xuất nội thất, mục tiêu hướng đến các sản phẩm nội thất cao cấp dung trong gia đình, các công ty, dự án. Các sản phẩm nội thất được chúng tôi sản xuất bằng gỗ công nghiệp của các hãng sản xuất như An Cường, Minh Long, tuyệt đối không dùng hàng rẻ, hàng kém chất lượng để sản xuất. Tất cả các công trình chúng tôi đã, đang, sẽ thiết kế, thi công chất lượng sản phẩm đều được đánh giá rất cao với chất lượng vượt trội, giàu tính thẩm mỹ, sản xuất, thiết kế đến thi công chuyên nghiệp cộng với giá thành luôn cạnh tranh với thị trường so với mặt các sản phẩm cùng phân khúc.


Bình luận