Về chúng tôi


Chia sẻ:

Không gian sống & làm việc chính là tổ ấm yêu thương để dịu nhẹ tâm hồn ta sau một ngày bộn bề với cuộc sống và cũng là nơi khởi nguồn sáng tạo yêu thương cho công việc mỗi ngày. Hãy cứ để tâm hồn ta được trải dài miên man với những điệu nhạc du dương và ngắm nhìn một không gian sống và làm việc thật nhẹ nhàng tinh tế qua những khung cửa.​.. Đây cũng chính là cảm hứng và niềm đam mê của những kiến trúc sư trẻ tài năng đã cho ra đời Nội thất đẹp Helen.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ, đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt sản phẩm đến tận tay khách hàng không qua trung gian. Nội thất đẹp Helen đồng thời cũng là nhà cung cấp lớn cho các công ty nội thất khác trên địa bàn Hà Nội.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được ở trong những không gian sống và làm việc tuyệt vời nhất, quý vị sẽ ngạc nhiên với những gì mà chúng tôi mang lại đúng như tên gọi của thương hiệu. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có rất nhiều phương án để chọn lựa. Khách hàng có thể được tư vấn, thiết kế và sản xuất từ A đến Z,  khách hàng cũng có thể chỉ đặt sản xuất với những thiết kế có sẵn vừa theo ý thích mà lại giảm được chi phí. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đội thợ lành nghề, tuyệt đối không qua trung gian. Khách hàng có thể thường xuyên đến thăm xưởng sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ của công trình….

Nội thất đẹp Helen trân trọng đặt niềm tin và thành công của mình vào từng ngôi nhà, từng công trình mà chúng tôi đã tạo ra. Sự hài lòng của quý vị chính là thành công của chúng tôi.