Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Về chúng tôi


Lượt xem: 4395
Chia sẻ:

Nội Thất Đẹp Helen là tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với bề dày trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất. Tiền thân của công ty là xưởng sản xuất Đông Á, hoạt động từ năm 2001 sau đó đến năm 2009 được đầu tư bài bản và chính thức được đổi tên thành công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ.

Nội Thất Đẹp Helen hiện đang sở hữu 02 nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích trên 3000M2: Nhà máy thứ nhất đặt tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Nhà máy thứ 2 đặt tại khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Văn phòng giao dịch và thiết kế của công ty đặt tại số 256 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để phục vụ khách hàng.

xuong-san-xuat-noi-that

xuong-san-xuat-noi-that

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và phân phối. Hiện công ty đang cung cấp cho lượng đối tác khá lớn là các công ty nội thất khác ở khu vực phía Bắc. Ngoài ra, để phát triển mô hình sản xuất toàn diện, từ năm 2017 đến nay  công ty đã chính thức phục vụ các đơn hàng khách lẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng và đội ngũ công nhân lành nghề, thâm niên tay nghề chủ yếu trên 10 năm, Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là địa chỉ tin cậy và dừng chân của hầu hết các đối tác, bạn hàng hay các chủ đầu tư kỹ tính nhất. Sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, tiến độ đáp ứng chính là thương hiệu và uy tín của công ty trong suốt những năm qua trên thị trường.

noi-that-dep-helen-gap-go-khach-hang

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được ở trong những không gian sống và làm việc tuyệt vời nhất, quý vị sẽ ngạc nhiên với những gì mà chúng tôi mang lại đúng như tên gọi của thương hiệu. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có rất nhiều phương án để chọn lựa. Khách hàng có thể được tư vấn, thiết kế và sản xuất từ A đến Z,  khách hàng cũng có thể chỉ đặt sản xuất với những thiết kế có sẵn vừa theo ý thích mà lại giảm được chi phí. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đội thợ lành nghề, tuyệt đối không qua trung gian. Khách hàng có thể thường xuyên đến thăm xưởng sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ của công trình

Nội Thất Đẹp Helen trân trọng đặt niềm tin và thành công của mình vào từng ngôi nhà, từng công trình mà chúng tôi đã tạo ra. Sự hài lòng của quý vị chính là thành công của chúng tôi.

 

noi-that-dep-helen-gap-go-khach-hang

noi-that-dep-helen-gap-go-khach-hang

noi-that-dep-helen-gap-go-khach-hang

 

Thông tin liên hệ

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Showroom: Số 256 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu CN Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Hotline: 0968 19 28 21 (zalo)
Email: Mocmyky@gmail.com - Noithatdephelen@gmail.com


Đóng