Đặc điểm của bàn làm việc có vách ngăn


14/09/2020 - Lượt xem: 50
Chia sẻ:

Vách ngăn bàn làm việc được dùng trong các công sở để phân chia các vị trí làm việc của nhân viên trong cùng một phòng/ban.

Cấu tạo vách ngăn bàn làm việc:

Vách ngăn bàn làm việc có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

– Khung vách làm bằng nhôm sơn tĩnh điện di anot màu nhôm hoặc tĩnh điện các màu theo yêu cầu của khách hàng.

– Phần chính của vách có thể sử dụng các chất liệu: gỗ công nghiệp phủ melamine, gỗ công nghiệp bọc nỉ, kính, hoặc kết hợp vác chất liệu đó với nhau.

– Bên dưới có thể có hộp kỹ thuật để chạy dân điện, mạng.

Sản phẩm có độ bền cao

Mỗi một sản phẩm được chúng tôi thiết kế và sản xuất đều có những đặc trưng riêng biệt: Vách ngăn kính chịu được áp lực cao, vách ngăn gỗ ít bị trầy xước nhờ lớp sơn tĩnh điện được phủ lên bề mặt của sản phẩm, vách ngăn nỉ có độ bền nhiệt  tương đối lớn.

Đa dạng về màu sắc và mẫu mã

Đương nhiên rồi một sản phẩm nội thất không thể đứng được trên thị trường nếu nó không thường xuyên cập nhật xu hướng của thế giới cả về màu sắc, kích thước và mẫu mã. Màu sắc thường được sử dụng cho các vách ngăn này là màu xanh và màu ghi bên cạnh đó thì cũng có không ít các tông màu tươi sáng trẻ trung được sử dụng nhận được sự yêu thích cực kỳ lớn từ người tiêu dùng.

Đặc điểm của bàn làm việc có vách ngăn

Đặc điểm của bàn làm việc có vách ngăn

 

Độ dày của vách ngăn thường dao động trong khoảng từ 39mm-59mm tùy theo yêu cầu lựa chọn của quý khách hàng. Ngoài vách ngăn làm hoàn toàn bằng chất liệu nỉ thì  nó còn được sản xuất và kết hợp thêm các chất liệu như kính, gỗ…để làm tăng tính đa dạng cho sản phẩm.

Những tính năng mà bàn làm việc có vách ngăn mang lại

Tiết kiệm diện tích

Không phải tổ chức nào cũng có cho mình một không gian làm việc rộng rãi thoải mái. Việc sử dụng vách ngăn văn phòng để phân chia các khu vực với nhau âm thầm giúp bạn tiết kiệm được diện tích sử dụng tốt hơn. Với trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn nó hoàn toàn có thể thay thế những bức tường xi măng cốt thép nặng nề.

Tạo không gian riêng tư

Vách ngăn bàn làm việc giúp mỗi thành viên có được khoảng không gian riêng tư độc lập nhưng vẫn giữ được sự liên kết và gần gũi hợp tác giữa các thành viên với nhau. Điều này sẽ giúp mỗi nhân viên có được sự tập trung cao độ tăng hiệu quả công việc đồng thời giảm được những tiếng ồn ào bên ngoài rất tốt.

Đặc điểm của bàn làm việc có vách ngăn

Thi công bàn làm việc có vách ngăn

 


Bình luận