Đánh giá hai mẫu quầy lễ tân văn phòng sang trọng, cao cấp


07/07/2020 - Lượt xem: 88
Chia sẻ:

Trong suốt chặng đường dài, Nội thất đẹp Helen đã và đang làm hàng nghìn công trình với các hạng mục khác nhau. Trong đó, từ thiết kế nội thất khách sạn nói chung đến thiết kế khu vực sảnh nói riêng không biết bao nhiêu mẫu nhưng đặc biệt ấn tượng với mẫu của công ty Vimeco và Techasians. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm qua trong ngành sản xuất, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản xuất nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến tay người sử dụng. Trên hết, với mong muốn đem đến cho mỗi qúy khách các sản phẩm ưu việt, nhiều công năng sử dụng cho cuộc sống thêm tốt đẹp, tiện nghi, hiện đại.

Quầy lễ tân là nơi trực tiếp thực hiện các công việc như đón tiếp, tư vấn khách hàng đến làm việc và thăm quan công ty.

Đánh giá hai mẫu quầy lễ tân văn phòng sang trọng, cao cấp

Đánh giá hai mẫu quầy lễ tân văn phòng sang trọng, cao cấp
 

Quầy lễ tân của Công ty Vimeco được sử dụng tone vàng là màu chủ đạo. Mỗi một màu của mỗi chiếc quầy đều mang một ý nghĩa khác nhau. Riêng đối với chiếc quầy này được pha trộn giữa vàng và cam tạo thành màu vàng cam đem đến cảm giác tươi mới, sáng sủa, bắt mắt, nó có thể giúp nhân viên làm việc liên tưởng đến trái cây, một loài hoa. Bất kỳ công ty nào sử dụng mẫu quầy này cũng cho thấy vị giám đốc chú trọng từ bên ngoài vào bên trong. Bên ngoài có đẹp, có hấp dẫn thì mới thu hút được khách hàng.

Đánh giá hai mẫu quầy lễ tân văn phòng sang trọng, cao cấp

Quầy lễ tân công ty Techasians được thiết kế theo lối hiện đại, trẻ trung, phối kết hợp hài hòa giữa màu trắng và điểm tô thêm một số màu khác. Trên mặt bàn để chậu hoa ở giúp cho không khí xanh tươi, nhiệt huyết, tận tình. Với công ty  được bố trí thêm ghế sofa giúp khách hàng đến cho thể ngồi nghỉ chờ đến lượt mình làm việc, không có sự chen lấn, xô đẩy, tạo không gian làm việc một cách khoa học. Vẻ đẹp bề ngoài có hấp dẫn, mới mẻ mới ghi nhớ sâu đậm trong lòng khách hàng. Vì thế không một vị giám đốc nào lại có thể bỏ qua việc đầu tư vào quầy lễ tân. Nơi hàng ngày tiếp xúc không biết bao nhiêu là mọi thượng khách đến.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 02 mẫu quầy lễ tân được chúng tôi hoàn thiện trong thời gian vừa qua, hy vọng với lối thiết kế khu vực sảnh lễ tân chuyên nghiệp, tỉ mỉ, độc đáo sẽ giúp quý công ty làm ăn một ngày phát đạt hơn nữa. Quý khách hàng có nhu cầu làm khu vực sảnh lễ tân văn phòng, nhà hàng, quán spa...thì liên hệ theo số hotline: 0968 192 821 để được tư vấn và nhận các quà tặng ưu đãi.


Bình luận