Dịch vụ thi công nội thất chung cư đúng chuẩn 2021


16/06/2021 - Lượt xem: 82
Chia sẻ:

Mỗi đơn vị thiết kế, thi công nội thất đều có những quy định, quy trình riêng trong việc sắp xếp các quá trình, thời gian thi công.. Tuy nhiên tất cả đều theo những bước căn cơ nhất để các cho khách hàng dễ hiểu hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số quy trình cơ bản trong thi công nội thất căn hộ chung cư.

thi công nội thất chung cư

thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư

 

Ở chung cư không còn là điều xa lạ với chúng ta đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh.. trong bối cảnh dân số tăng nhanh và đất nước chúng ta cũng có dân số rất đông khoảng 97 triệu người thì nhu cầu nhà ở là vô cùng cấp thiết.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất chuẩn đẳng cấp

Mấy năm trở lại đây nhu cầu nhà ở đang tăng rất nhanh, đặc biệt nhà chung cư. Sau khi nhận nhà từ chủ đầu tư, người mua nhà có xu hướng thiết kế lại không gian nội thất bên trong với tiêu chí hiện đại, tiện nghi, thông minh và cao cấp hơn không ít gia đình đã bỏ ra khoảng một đến vài trăm triệu để thiết kế lại ngôi nhà thân yêu theo mơ ước.

Xem thêm: 7 tiêu điểm khi thi công nội thất căn hộ chung cư

Trong thiết kế nội thất sẽ được chia ra thành 2 phần riêng biệt đó là hạng mục thiết kế 2D, 3D.. và phần sản xuất, thi công. Đối với dịch vụ thi công nội thất tại Nội thất đẹp Helen có những bước cơ bản như sau:

Sau khi ký hợp đồng thi công các hạng mục sẽ được thực hiện đầy đủ trên các điều khoản cũng như phụ lục hợp đồng bào gồm:

- Chất liệu gỗ, màu gỗ, mã gỗ..

- Ngày lắp đặt, tiến độ thực hiện thế nào

- Thời gian hoàn thiện trong bao nhiêu ngày..

Về cơ bản có những phần việc như vậy cũng tuỳ thuộc vào loại công trình sẽ có những điều khoản khác nhau.

Dịch vụ thi công nội thất chung cư tại Nội thất đẹp Helen là dịch vụ đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ, sự tin tưởng từ phía khách hàng nên với năng lực đã và đang thi công hàng trăm công trình với phong cách, chất liệu khác nhau, chúng tôi đang dần khẳng định mình tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để thiết kế, thi công.

thi công nội thất chung cư

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, trọn gói từ A-Z, đã kinh qua hàng trăm công trình khác nhau hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm:

- Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, tư vấn sơ bộ và trao đổi cơ bản về nhu cầu khách đang gặp phải

- Lên lịch hẹn, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tư vấn, khảo sát và đo, lấy số liệu về công trình cũng như tư vấn lựa chọn phong cách, các chất liệu gỗ, màu sắc gỗ..

- Thống nhất và ký hợp đồng thiết kế, thi công

- Vẽ 3D, bổ bóc kỹ thuật 2D

- Sản xuất nội thất tại xưởng

- Tiến hành thi công các hạng mục

- Vệ sinh công nghiệp, kiểm tra hoàn thiện các hạng mục sau đó tiến hành bàn giao cho chủ nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được hỗ trợ tốt nhất


Bình luận