Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp


22/01/2021 - Lượt xem: 41
Chia sẻ:

Xu hướng thiết kế nội thất đang ngày một phát triển như thiết kế nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nhà hàng, quán bar.. đặc biệt thiết kế nội thất căn hộ chung cư đang có nhu cầu tiềm năng rất lớn, đại đa số những gia đình sở hữu căn hộ chung cư đều mong muốn thiết kế nội thất để có được một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thông minh hơn.

thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

 

Nhu cầu rất lớn là như vậy nên dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp phát triển một cách nhanh chóng, không chỉ là những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp mà là cả những đơn vị làm thương mại. Vì thế việc đặt ra là làm sao chọn được đơn vị thiết kế có tâm và tầm, vừa có một sản phẩm nội thất chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 21 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã có 2 nhà xưởng với quy mô có diện tích 4000m2 được đặt ngay tại ngoại thành Hà Nội. Trong sản xuất chúng tôi áp dụng máy móc hiện đại và sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với đó đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ giàu kinh nghiệm, sáng tạo, cẩn thận trong công việc.

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư

 

Ngay từ đầu chúng tôi là xưởng sản xuất cho các đối tác là những công ty chuyên thiết kế nội thất đặt hàng, Tuy nhiên những năm gần đây sau khi ra đời thương hiệu Nội thất đẹp Helen chúng tôi đã nhận thiết kế, sản xuất trực tiếp cho cá nhân và cả đối tác. Các gói thiết kế nội thất đều được xây dựng theo quy chuẩn, trọn gói từ A-Z từ thiết kế - sản xuất – thi công hoàn thiện công trình.

Gói thiết kế thi công nội thất chung cư được chúng tôi xây dựng theo quy chuẩn của công ty bao gồm các bước như:

Thiết kế nội thất gồm những công việc sau:

- Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế
- Thiết kế mặt bằng bố trí đồ nội thất

- Phối cảnh nội thất 3 chiều(3D)
- Vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc để sản xuất

Sản xuất nội thất trực tiếp tại xưởng

Giám sát tác giả bao gồm các công việc sau:

- Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ chỉnh sửa hồ sơ.
- Kết hợp cùng chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình theo lịch mà chủ đầu tư báo trước( báo trước ít nhất 01 ngày).
- Giám sát tác giả: Không bao gồm giám sát thi công.

Xem chi tiết: Xưởng sản xuất nội thất

Các bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0968 19 28 21 để được hỗ trợ và tư vấn các bạn nhé.


Bình luận